Bé gái 1 tuổi ngã từ tầng 5

(VTC News) - Một bé gái, 1 tuổi, người Anh bị rơi từ tầng 5 cao khoảng gần 20m xuống đất vẫn sống sót và đang được điều trị tại bệnh viện. 

Mẹ của bé gái này kể lại rằng vào khoảng 8h30 sáng thứ 7 tuần trước, khi cô đang chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà trong bếp, bỗng nghe thấy tiếng  la hét từ bên ngoài ban công nên đã chạy ra xem có chuyện gì xảy ra.

Tòa chung cư nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng 

Tòa chung cư nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng 


Khi vừa bước ra tới ban công, cô gần như đã ngất đi khi nhìn thấy đứa con gái bé bỏng của mình nằm sõng soài trên thảm cỏ dưới tầng 1. Có rất nhiều người vây xung quanh.

Sau khi tai nạn kinh hoàng xảy ra tại khu chung cư ở Pymouth này, bé gái bị ngã đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay.

Các bác sĩ của Bệnh viện Derriford, nơi cô bé được đưa tới cho biết mặc dù họ không nhìn thấy các chấn thương ngoại nguy hiểm nhưng có thể cô bé đã bị một số những chấn thương bên trong rất nghiêm trọng sau khi bị rơi từ trên cao xuống đất.

Sau khi được sơ cứu, bé gái đáng thương này đã được chuyển tới một  bệnh viện lớn hơn ở Bristol để điều trị.
Bác sĩ tại bệnh viện này cho biết người nhà của cô bé  nói rằng cô bé bị rơi từ ban công tầng 5 xuống đất.  Nhưng với những vết thương nhẹ bên ngoài trên người cô bé thì điều đó thật khó tin.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn cho biết trong tòa nhà chung cư mới mà gia đình bé gái bị tai nạn đang sống, một số căn hộ có ban công bê tông nhô ra bên ngoài. Kiểu kiến trúc này là vô cùng nguy hiểm cho những gia đình có con nhỏ sống trong các căn hộ này.

Hiện tại, bé gái vẫn đang nỗ lực từng ngày để bình phục tại bệnh viện. Các bác sĩ hy vọng rằng các vết thương nghiêm trọng bên trong cơ thể cô bé sẽ dần dần hồi phục sau một thời gian nữa.

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN