Bế em bé 'phi thân' thoát khỏi ngôi nhà bốc cháy ở Hà Nội

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ tầng 3 của ngôi nhà 5 tầng trên đường Nguyễn Khuyến, 3 người bị thương đã được đưa đi viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h15 ngày 23/9, tại ngôi nhà 5 tầng trên phố Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Thông tin ban đầu, 3 người bị thương được xe ô tô của công an phường Văn Miếu đưa vào viện cấp cứu.

Cửa kính tầng 4 của ngôi nhà bị vỡ sau khi xảy ra cháy 

Cửa kính tầng 4 của ngôi nhà bị vỡ sau khi xảy ra cháy 


Anh Nguyễn Đình Lâm (31 tuổi), chủ cửa hàng ăn ở gần khu vực kể lại, vào khoảng thời gian trên, anh đang ngồi trong nhà thì nghe thấy một tiếng rầm lớn vang lên. Anh Lâm nghĩ là tiếng nổ do chập điện nên chạy ra ngoài đường kiểm tra.

“Khi ra ngoài đường, tôi thấy lửa, kèm khói ở tầng 3 của ngôi nhà số 14 đường Nguyễn Khuyến. Một người đàn ông trên 50 tuổi nằm bất động trước cửa nhà, bên cạnh có vết máu.

Nhìn vào bên trong tầng 1 của ngôi nhà tôi thấy hai người đàn ông (gần 30 tuổi), một người nằm bất động ở sàn, một người bị thương tựa vào chân cầu thang”, anh Lâm nhớ lại.

Ngay sau đó, anh Lâm gọi điện cho xe cấp cứu tới hiện trường vụ cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội. Công an phường Văn Miếu cũng có mặt dùng ô tô đưa 3 người đàn ông đến bệnh viện cấp cứu.

Hàng rào được dựng phía trước ngôi nhà xảy ra cháy 

Hàng rào được dựng phía trước ngôi nhà xảy ra cháy 


“Xe của công an phường Văn Miếu đưa 2 người thanh niên ở tầng 1 đi viện trước. Sau đó, xe ô tô tiếp tục đưa người đàn ông nằm trước nhà đến viện cấp cứu. Thời điểm đó, tôi thấy cả 3 người đàn ông bị thương”, anh Lâm nói thêm.

Theo anh Lâm, thời điểm xảy ra sự việc, ngọn lửa cháy không lớn, chỉ bùng lên ít phút sau đó tắt. Lúc xảy ra cháy, một người đàn ông đã bế một em bé (khoảng 5 tháng tuổi) trèo qua ban công sang mái của nhà dân bên cạnh, tránh để em bé bị ngạt khói.

Khi xảy ra cháy, một người đàn ông đã bế em nhỏ trèo qua lan can tầng 4 sang mái nhà dân bên cạnh để tránh bị ngạt khói. 

Khi xảy ra cháy, một người đàn ông đã bế em nhỏ trèo qua lan can tầng 4 sang mái nhà dân bên cạnh để tránh bị ngạt khói. 


Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, sáng 24/9, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường. Một hàng rào sắt được dựng phía trước ngôi nhà số 14. Tại khu vực tầng 4, cửa kính bị vỡ. Phía trước cửa tầng 1, cửa kính rơi xuống vỡ vụn.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Cháy nhà khóa trái cửa, 1 người tử vong


Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh