Bế cháu bé vào nghĩa địa để làm chuyện đồi bại

Pháp luậtChủ Nhật, 02/10/2011 12:25:00 +07:00

(VTC News) - Được khoảng 10 phút thì cháu H kêu la, khóc thét. Trong lúc đi tìm con, bố cháu H nghe tiếng liền chạy đến thì nhìn thấy...

(VTC News) - Được khoảng 10 phút thì cháu H kêu la, khóc thét. Trong lúc đi tìm con, anh Nguyễn Văn Sơn (bố cháu H) nghe tiếng chạy đến thì nhìn thấy...

TAND tỉnh Quảng Bình đã đưa bị cáo Nguyễn Văn Tý (SN 1973, trú tại xã Lâm Trạch - Bố Trạch) ra xét xử vì có hành vi dùng vũ lực đe dọa hiếp dâm cháu H, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 15/7/2008, Tý cùng với Nguyễn Văn Trung và cháu H (10 tuổi) đi tháo mương nước ở khu vực đồng ruộng thuộc xã Lâm Trạch (Bố Trạch), đến lúc trời tối Trung về nhà trước.

Lúc này, chỉ còn lại Tý và cháu H nên y nảy sinh ý định hiếp dâm. Y giả vờ đến gặp cháu H mượn cuốc để tháo nước, cháu H không cho. Tý dùng lời lẽ đe dọa sẽ đánh nếu kêu la và bế cháu H vào khu nghĩa địa ở gần đó  thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được khoảng 10 phút thì cháu H kêu la, khóc thét. Trong lúc đi tìm con, anh Nguyễn Văn Sơn (bố cháu H) nghe tiếng chạy đến thì nhìn thấy Tý đang thực hiện hành vi đồi bại. Sợ bị phát hiện và bắt giữ nên Tý đã nhanh chân tẩu thoát.

Sau đó, Tý bắt xe trốn vào Đồng Nai làm thuê, sinh sống đến ngày 19/01/2011 bị bắt theo lệnh truy nã.

Với hành đe dọa dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H., bị cáo Nguyễn Văn Tý bị H ĐXX tuyên phạt 20 năm tù. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường cho cháu H 20 triệu đồng.

Sông Gianh

Bình luận
vtc.vn