• Zalo

Bể bơi vô cực trên không – Tiện ích sống 'độc nhất vô nhị' tại Vinhomes Riverside

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 08/05/2017 13:52:00 +07:00

Mới đây, Vinhomes vừa chính thức mở cửa bể bơi và tổ hợp vui chơi giải trí ấn tượng trên tầng mái trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên.

  • Đây là một tiện ích mới bao gồm bể bơi nước tràn độc đáo và các phân khu chức năng hiện đại dành cho cư dân Vinhomes Riverside, khẳng định nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư trong việc kiến tạo phong cách sống thời thượng và gia tăng các tiện ích đẳng cấp cho cư dân.

Kể từ ngày khu đô thị đi vào vận hành, cư dân Vinhomes Riverside liên tục được trải nghiệm những tiện ích sống và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Điển hình trong năm 2016, công viên khủng long rộng gần 10.000m2 với các mô hình khủng long đồ sộ và sinh động trong khuôn viên cây xanh sinh thái và sân chơi trẻ em hiện đại đã làm thay đổi diện mạo và cảnh quan của toàn khu một cách đáng kể, đồng thời tạo ra một địa điểm vui chơi ngoài trời hấp dẫn cho cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside.

Năm 2017, Vinhomes tiếp tục ra mắt bể bơi vô cực trên cao – một tổ hợp không gian bể bơi ngoài trời và các tiện ích giải trí nước với diện tích khoảng hơn 7.000m2 được xây dựng trên tầng mái của trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên ngay trong nội khu.

Bể bơi có đầy đủ các phân khu chức năng hiện đại và tiện ích thời thượng như: bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, bể sục, khu vui chơi dưới nước, quầy bar trên cạn, quầy bar dưới nước, ghế nghỉ, khu thay đồ, khu tắm tráng, tiểu cảnh và thảm thực vật xanh mát.

Hinh anh

 Bể bơi người lớn rộng 2.580m2 có sức chứa lên tới 130 người

Hinh anh

 Bể bơi trẻ em rộng 880m2 có sức chứa cho 45 người

Hinh anh  3

 Khu vui chơi dưới nước dành cho trẻ với các vòi phun nước sắc màu độc đáo

Hinh anh  4

 Bể sục rộng 60m2, được thiết kế chìm tạo cảm giác lênh đênh thú vị

Hinh anh  5

 Khu tắm tráng với diện tích 210m2 với thiết kế bằng thân cọ tạo cảm giác thân thiện hài hòa cùng thiên nhiên

Hinh anh  6

 Cảnh quan cây xanh rộng 420m2 tạo nên một ốc đảo yên bình trên cao giữa lòng phố thị

Tiếp nối thành công tại Vinhomes Riverside, mới đây, giai đoạn 2 mang tên The Harmony, phân khu mới phát triển đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản cao cấp. Vinhomes Riverside – The Harmony bao gồm 04 tiểu khu: Tiểu khu Nguyệt Quế - kiến trúc Hy Lạp, Tiểu khu Phong Lan – kiến trúc Pháp, tiểu khu Hướng Dương – kiến trúc Đông Dương và tiểu khu Tulip – kiến trúc Venice. Bên cạnh hệ thống tiện ích hiện đại sẵn có của giai đoạn 1, The Harmony có thêm hơn 100 tiện ích mới với khoảng 40 tiện ích điểm nhấn, nổi bật là quảng trường hướng hồ, hệ thống sân chơi liên hoàn cho trẻ, nhà hàng nổi, khu tập thể thao ngoài trời, 03 nhà Club house hiện đại và hệ thống trường liên cấp Vinschool.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin