Bê bối săn gái vị thành niên khiến Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay

Sao thế giớiThứ Hai, 19/07/2021 06:27:42 +07:00

Các nhãn hàng phải hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm do anh đang vướng vào bê bối tình dục nghiêm trọng.

Ngày 18/7, Sina đưa tin vụ việc Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo đời sống riêng hỗn loạn, có thói quen săn mỹ nữ vị thành niên, đang gây chấn động dư luận Trung Quốc. Theo hot girl họ Đô, đã có hơn 8 nạn nhân, trong đó có 2 cô gái ở tuổi vị thành niên, bị sao nam gài bẫy xâm hại tình dục.

Sau khi Ngô Diệc Phàm vướng scandal, lần lượt những đơn vị truyền thông hàng đầu Trung Quốc, nhãn hàng trong và ngoài nước, đã có động thái quay lưng với nam ca sĩ.

Bê bối săn gái vị thành niên khiến Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay  - 1
Bê bối săn gái vị thành niên khiến Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay  - 2

Ngô Diệc Phàm lao đao vì lùm xùm quan hệ với các cô gái tuổi vị thành niên. (Ảnh: Sina)

Trang tin tức CCTV đã xóa dòng trạng thái ủng hộ ca khúc mới Vút bay của Ngô Diệc Phàm. Hàng loạt thương hiệu như LV, Lancome, game Vương Giả Vinh Diệu đều xóa và ẩn toàn bộ bài đăng quảng cáo liên quan đến nam nghệ sĩ. Trong đó, Kans là nhãn hiệu đầu tiên tuyên bố chấm dứt hợp đồng với cựu thành viên nhóm EXO.

Ngoài ra, tác phẩm Thanh trâm hành do Ngô Diệc Phàm đóng chính, dự định lên sóng vào tháng 8, cũng đứng trước nguy cơ hoãn chiếu vô thời hạn.

Theo Sina, Ngô Diệc Phàm đang "nối gót" Trịnh Sảng bị tẩy chay diện rộng vì lối sống thiếu trách nhiệm. Vụ việc nam diễn viên quan hệ với các cô gái vị thành niên bị đánh giá có tác động xấu đến xã hội không thua kém scandal nhờ người đẻ thuê, bỏ rơi con cái của người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng.

Đô Mỹ Trúc đưa ra "tối hậu thư", yêu cầu Ngô Diệc Phàm trong vòng 24h phải tổ chức họp báo, tuyên bố rời ngành giải trí. Anh đồng thời phải viết thư tay xin lỗi các nạn nhân, ngừng đe dọa bạn thân cô. Nếu không thực hiện, hot girl Trung Quốc sẽ tiếp tục công bố những tình tiết gây sốc, triệt để hủy hoại cuộc đời của anh.

"Tôi có đủ chứng cứ khiến anh ta phải ngồi tù 10 năm", Đô Mỹ Trúc tuyên bố trên 163.

Đầu tháng 7, Đô Mỹ Trúc, tình cũ Ngô Diệc Phàm, tố cáo nam ca sĩ có đời sống riêng tư trụy lạc. Cô cho biết giọng ca Bát mỳ lớn đã lợi dụng mác ngôi sao để câu dẫn và lừa tình nhiều cô gái. Bản thân Đô Mỹ Trúc cũng bị Ngô Diệc Phàm giở trò xấu, xâm hại tình dục khi mới 17 tuổi.

Đô Mỹ Trúc chia sẻ sau khi vụ việc bị bại lộ, phía Ngô Diệc Phàm đã gửi cho cô 77.000 USD tiền "bịt miệng", nhưng không thông báo trong lúc hai bên đang tiến hành thương lượng. Người đẹp cho rằng đây là chiêu trò gài bẫy, nhằm tống cô vào tù vì tội tống tiền như Ngô Tú Ba từng làm với Trần Dục Lâm.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp