• Zalo

Bể bơi đáy kính ở Nha Trang có gì đặc biệt?

Kinh tế Thứ Hai, 11/03/2019 16:52:00 +07:00

Chủ đầu tư dự án Panorama vừa triển khai lắp đặt bể bơi đáy kính lên tầng 40 của tòa tháp, đây là một trong những bể bơi vô cực có thiết kế mới lạ tại Việt Nam.

Được biết, tại Panorama Nha Trang, chủ đầu tư thi công 2 bể bơi vô cực, 1 ở tầng 6F và 1 ở nóc tòa nhà – tầng 40F.

BB 1

 Bể bơi đáy kính được đặt trên tầng 40 của tòa tháp.

Trong đó, bể bơi tầng 40F đã hoàn thành công tác kết cấu, hoàn tất gia công đáy kính và vận chuyển lên đỉnh toà tháp để thi công những công đoạn cuối cùng. Bể bơi có chiều cao mực nước là 1,15m, đảm bảo nước luôn ở trạng thái tràn bờ trên tổng diện tích hồ bơi là 670m2.

Trên độ cao 152.05m so với mặt đường, chắc chắn du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển và thành phố theo cách hoàn hảo nhất.

BB2

 Bể bơi có thiết kế mới lạ.

Đặc biệt, với đáy kính độc đáo thì có tạo ra cảm giác ngoạn mục hơn nữa khi trải nghiệm tiện ích này. Ngoài ra, theo thiết kế của Reynolds Polymer, hạng mục sử dụng tấm kính có bề dày chỉ 10.9cm, không gây bí bách nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

Chủ đầu tư sử dụng nước mặn cho bể bơi giúp tăng sự thư giãn cũng như chăm sóc cơ thể du khách. Đặc biệt, nước được khử trùng bằng clo tiêu chuẩn nên nước luôn trong điều kiện an toàn.

BB4 3

 Bể bơi vô cực này chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị với những ai ưa cảm giác lạ.

Tọa lạc trên tầng cao nhất của Panorama Nha Trang, bể bơi được tạo dáng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình elip của tòa nhà.

Nói về sự độc đáo của thiết kế, chủ đầu tư cho hay: "Thiết kế này đem đến cảm giác bể bơi không chỉ trải dài bất tận mà còn có chiều sâu không giới hạn như khi đang tắm ở biển".

Đơn vị giúp ý tưởng bể bơi vô cực của Panorama Nha Trang thành hình là Tập đoàn công nghệ Reynolds Polymer, có trụ sở tại Mỹ.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin