• Zalo

Bê bối của ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri có dấu hiệu nhờ cảnh sát tiêu hủy chứng cứ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/03/2019 07:08:00 +07:00

Cảnh sát đã cố tình bỏ qua bằng chứng cốt lõi trong vụ án quay lén clip sex bạn gái của Jung Joon Young vào năm 2016?

Trong chương trình 8 O’Clock News của đài SBS ngày 13/3, nhiều tình tiết mới của loạt ồn ào liên quan đến Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và nhóm bạn nghệ sĩ đã được hé lộ.

Lần này, phóng viên đài SBS đã đào ngược trở về bê bối của nam ca sĩ nghiện quay lén clip sex Jung Joon Young vào năm 2016. Cụ thể, anh này đã thừa nhận quay clip quan hệ với bạn gái nhưng khẳng định đây là hành động tự nguyện từ 2 bên.

Tuy nhiên theo SBS, trong vụ án của nam ca sĩ họ Jung có xuất hiện nghi án hối lộ cảnh sát, tiêu huỷ bằng chứng để lấp liếm vụ việc.

be boi cua Seungri (1)

 

SBS khẳng định, nhân viên cảnh sát phụ trách vụ án của Jung Joon Young vào năm 2016 đã yêu cầu một công ty pháp y kỹ thuật số xóa sạch dữ liệu điện thoại của nam ca sĩ này đi mặc dù đây chính là bằng chứng cốt lõi, chìa khóa mở ra chân tướng vụ án.

Cụ thể, một nhân viên cảnh sát của Sở cảnh sát Seongdong (gọi tắt là A) đã yêu cầu công ty pháp y kỹ thuật số viết vào lá thư xác nhận điều tra là "không thể khôi phục dữ liệu trong điện thoại của Jung Joon Young".

Vào ngày 22/8/2016, nhân viên cảnh sát này đã gọi cho công ty pháp y và giải thích: "Chúng tôi đang điều tra vụ án này nhưng có một chuyện hơi phức tạp một chút. Jung Joon Young nói với chúng tôi rằng anh ta để dữ liệu ở trong chiếc điện thoại này.

Chuyện này (phục hồi dữ liệu) có vẻ ngốn thời gian hơi nhiều đúng không? Anh ta dù gì cũng nhận tội thôi mà chúng tôi thì không có nhiều thời gian.

Chính vì vậy tôi chỉ muốn hỏi thôi... Chiếc điện thoại này dù gì cũng cũ và tan tành rồi, các anh có thể chú thích vào thư xác nhận rằng 'dữ liệu bên trong không thể phục hồi' không nhỉ?".

Đáp lại nhân viên cảnh sát, đại diện công ty pháp y cho hay: "Chúng tôi phải làm việc theo quy trình và phải giải thích lý do tại sao (không thể phục hồi dữ liệu) nữa.

Tôi không biết phải xử lý lời yêu cầu này như thế nào đâu nhé!". Bị từ chối, nhân viên cảnh sát đã quyết định đưa ra kết luận cho vụ án trước khi nhận được dữ liệu phục hồi. Hay nói cách khác, anh này đã bỏ qua bằng chứng cốt lõi của vụ án.

Gặp gỡ SBS để đối chất, A khẳng định: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe có chuyện 'dữ liêu không thể phục hồi' đấy. Chưa từng có chuyện nhân viên điều tra lại đi yêu cầu một công ty tư nhân làm điều đó. Vụ án vẫn đang được điều tra mà".

SBS thậm chí còn đưa ra đoạn ghi âm giọng nói của A để chứng minh anh ta có liên quan đến vụ việc, tuy nhiên A đã rất bình tĩnh đáp trả lại: "Đúng là tôi đã gọi cuộc điện thoại này, nhưng đây đâu phải là tình huống mà tôi có thể nói ra chuyện như thế".

A còn khẳng định không thể nhớ được tình huống hôm đó và tiếp tục ấp úng: "Tôi đang ở trong tình huống khó xử phải không?".

Nhận định về vấn đề này, luật sư Baek Sung Moon cho biết: "Đây có thể là vấn đề về việc bằng chứng, xao nhãng trong nhiệm vụ hoặc lạm quyền hành".

be boi cua Seungri (2)

 

Trước đó, SBS funE cũng đã tung ra bằng chứng tin nhắn chứng minh Seungri, Jung Joon Young và nhóm bạn nghệ sĩ đã nhờ một sĩ quan cấp cao "chống lưng" nhằm lấp liếm sai phạm, tội lỗi trong việc làm ăn và đời sống truỵ lạc.

Nếu vụ bưng bít cảnh sát để tiêu huỷ bằng chứng của Jung Joon Young nói trên là chính xác, rất có thể nam ca sĩ này, Seungri cùng nhóm bạn thật sự có mối liên hệ mật thiết với nhân vật quyền lực bí ẩn trong ngành.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin