Bé 7 tuổi thiệt mạng do ăn sắn cao sản sống

Tự đùa nghịch ăn sắn cao sản sống, 4 trẻ nhỏ ở bản Pá Ban, xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã nhập viện, trong đó một cháu thiệt mạng trên đường đi cấp cứu.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, khoảng tối 22/1, cháu Giàng A Vông, 7 tuổi, trú tại bản Pá Ban, xã Nậm Mằn được người nhà đưa vào viện trong tình trạng ngưng thở. Mặc dù các bác sỹ đã tận tình cứu chữa, nhưng do gia đình đưa cháu vào viện quá muộn, nên cháu thiệt mạng trên đường đến bệnh viện.

Be 7 tuoi thiet mang do an san cao san song hinh anh 1

Tình trạng sức khỏe 3 bé đã ổn định.  

Ngay sau đó, bệnh viện tiếp nhận thêm 3 cháu cùng ở bản Pá Ban vào viện, với biểu hiện ngộ độc thức ăn. Bệnh viện đã huy động nhân lực, tích cực chữa trị cho các cháu. Hiện sức khỏe của 3 cháu đã ổn định.

Ông Đoàn Vũ Hưng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã cho biết, sau khi các cháu vào viện, các bác sỹ đã chủ động thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe. Tình trạng, mức độ bệnh của các cháu và đã xử lý theo phác đồ của Bộ Y tế. Hiện tình hình sức khỏe của các cháu ổn định, dự kiến sẽ xuất viện trong hôm nay.

Nguyên nhân vụ ngộ độc được gia đình cho biết là do các cháu tự đùa nghịch ăn sắn cao sản sống, dẫn đến vụ việc nêu trên.

Hàng chục học sinh tiểu học ở Bình Dương nhập viện sau buổi liên hoan

Hàng chục học sinh tiểu học ở Bình Dương nhập viện sau buổi liên hoan

Một giờ sau khi ăn bánh kẹo và uống trà sữa trong buổi tất niên, nhiều học sinh ở Bình Dương bụng đau dữ dội, nhức đầu, nôn ói.
 
Hơn 50 học sinh nhập viện sau bữa ăn tại trường tiểu học ở Long An

Hơn 50 học sinh nhập viện sau bữa ăn tại trường tiểu học ở Long An

Các em học sinh một trường tiểu học ở Long An vừa nhập viện sau khi dùng cơm trưa với suất ăn do nhà trường cung cấp.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU