• Zalo

Bé 7 tuổi bị cưỡng hiếp, Ấn Độ dậy sóng

Thế giới Thứ Tư, 16/01/2013 08:21:00 +07:00

(VTC News) - Làn sóng biểu tình tiếp tục nổ ra hôm 15/1, hàng nghìn người Ấn Độ xuống đường biểu tình phản đối vụ bé gái 7 tuổi bị xâm hại trọng toilet.

(VTC News) - Hôm 14/1 vừa qua, người dân Ấn Độ lại sôi sục vì vụ bé gái 7 tuổi bị xâm hại ngay trong toilet của trường Deepvihar tại thành phố Vasco da Gama, bang Goa.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, nữ hiệu trưởng của trường Deepvihar đã bị bắt giữ và mất chức vì trách nhiệm liên đới.

Dân chúng New Delhi biểu tình bày tỏ sự phẫn nộ mạnh mẽ với vụ hãm hiếp dã man xảy ra đêm 16/12  

“Một bé gái 7 tuổi đã bị cưỡng hiếp trong toilet gần phòng hiệu trưởng hôm 14/1. Tuy nhiên, trong suốt quá trình xảy ra vụ việc mà nữ hiệu trưởng lại không phát hiện ra có gì bất thường”, một cảnh sát địa phương nói.

“Vụ cưỡng hiếp bé gái 7 tuổi xảy ra chỉ hai tuần sau vụ cưỡng hiếp tập thể cô gái trên xe buýt ở New Delhi hôm 16/12 đã gây ra làn sóng biểu tình dữ dội. Hàng nghìn người đã bao vây trường Deepvihar tối 14/1 để biểu tình phản đối và yêu cầu cảnh sát bắt giữ bà hiệu trưởng cùng các nghi phạm khác”, cảnh sát nói thêm.

Phía cảnh sát hiện chưa tiết lộ danh tính của nữ hiệu trưởng và nữ nạn nhân 7 tuổi. Tội phạm khoảng 20 tuổi cưỡng hiếp bé gái trong toilet vẫn chưa bị bắt.

“Trong lúc bé gái 7 tuổi đang nghỉ ngơi ở phòng thì bị một người đàn ông lạ bí mật lôi tới toilet gần phòng hiệu trưởng rồi giở trò đồi bại. Điều đặc biệt là khi tội phạm gây án, cổng trường học đã khóa chặt nhưng không rõ lý do gì hắn vẫn đột nhập vào trường được. Hiện chúng tôi đang thẩm vấn các nghi phạm”, một cảnh sát nói.

Nữ nạn nhân 7 tuổi bị cưỡng bức bị đau toàn thân phải tới viện chữa trị. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của em đã ổn định và đang được gia đình chăm sóc tại gia.

Theo luật pháp Ấn Độ, cảnh sát chưa được phép tiết lộ thân phận của nạn nhân.

Đỗ Hường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều