Bé 4 tuổi tố bị cô giáo trường mầm non quốc tế đánh

Giáo dụcThứ Sáu, 26/08/2016 13:28:00 +07:00

Anh Trần Minh Hoàng kể, nửa đêm con gái mình tỉnh dậy, la hét. Khi được hỏi, cháu nói bị cô giáo đánh do không ngủ trưa. Nhà trường đã xin lỗi phụ huynh và hứa giải quyết vụ việc.

Sáng 26/8, anh Trần Minh Hoàng (28 tuổi, phường Phú Hóa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, con gái 4 tuổi vừa nhập học một tuần đã phải rút hồ sơ. Nguyên nhân là bé nói bị cô Thao đánh vì không ngủ trưa.

tre mam non bi danh

 Những vết bầm ở chân em bé. Ảnh: Gia đình cung cấp. 

Trường bé theo học là mầm non quốc tế Bambi Bình Dương (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một), học phí 2,3 triệu đồng/tháng.

Ngày 19/8 vừa qua, trong lúc tắm cho con, anh phát hiện chân bé có nhiều vết bầm, khi hỏi ai đánh thì bé không nói. Đến 2 giờ sáng hôm sau, bé la hét trong lúc ngủ mơ. Khi được bố mẹ hỏi, con nói bị cô giáo đánh: "Do các bạn ngủ trưa mà con không chịu ngủ nên bị cô phạt". Đêm hôm đó, cháu tiếp tục ngủ mơ và la hét.

Anh Minh Hoàng cho con đi khám, bác sĩ kết luận bé bị chấn thương phần mềm.

Ngày 22/8, phụ huynh này đưa con đến trường phản ánh với hiệu trưởng. Nhà trường mời các giáo viên liên quan, bé chỉ rõ bị cô Thao đánh. Cô giáo này gần 40 tuổi, dạy tại trường từ ngày thành lập được khoảng 7 năm.

Cũng trong buổi gặp hôm đó, khi anh Hoàng đề nghị được xem camera giờ nghỉ trưa, nhà trường nói "không lắp camera". Tuy nhiên, vị phụ huynh cho biết, ngày 24/8, nhà trường và chủ đầu tư gặp và xin lỗi anh Hoàng, nói camera đã bị hỏng, hẹn thứ hai giải quyết vụ việc.

Anh Hoàng bức xúc: “Như vậy, trong lời nói của cô hiệu trưởng có sự mâu thuẫn”.    

Ông bố trẻ cho biết, hiện tại, sức khỏe của cháu bé đã ổn định, không còn la hét khi ngủ. Gia đình đã cho cháu chuyển trường để hòa nhập với cuộc sống mới. Anh Hoàng cũng không chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, vì mong muốn sẽ nhận được câu trả lời rõ ràng của nhà trường.

“Nếu đến thứ hai tuần sau nhà trường không có câu trả lời chính đáng, tôi sẽ báo cáo sự việc lên Sở GD&ĐT Bình Dương. Đây không chỉ là vấn đề của gia đình, mà còn là câu chuyện có thể ảnh hưởng đến những gia đình khác”, anh Hoàng nói.

Bà Đàng Thiện Nguyệt Hương - Hiệu trưởng trường mầm non quốc tế Bambi Bình Dương cho biết, bà đã nhận được thông tin phản hồi của phụ huynh. Bà Hương hẹn sẽ liên hệ với nhà đầu tư để trả lời phóng viên chi tiết sau.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !