• Zalo

Bé 3 tuổi làm mọi chuyện như... phụ nữ trưởng thành

Video Thứ Hai, 26/12/2011 08:23:00 +07:00

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé Lua, 3 tuổi, bắt chước lại các hành động của một người phụ nữ hiện đại đang gây "sốt" trên mạng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé Lua, 3 tuổi, bắt chước lại các hành động của một người phụ nữ hiện đại đang gây "sốt" trên mạng.

Clip này có tên "The Mordern Woman" (Người phụ nữ hiện đại). Trong clip, bé Lua đã có một ngày làm mọi việc như người phụ nữ trưởng thành: sáng dậy mặc quần áo, trang điểm, lái xe ô tô đi làm, ngồi làm việc với máy tính, về nhà ăn tối, đọc sách rồi đi ngủ.

Loading the player ...

Clip bé 3 tuổi làm mọi việc như người lớn.

Clip này là bài thi cuối kỳ của sinh viên Kelsey O'Briant đang học tại Đại học Missouri, nước Mỹ. Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người tỏ ra thích thú với clip này nhưng cũng có người cho rằng, nó khiến trẻ con lớn quá nhanh so với tuổi.

Hiện clip này đã thu hút hơn 500.000 lượt xem trên trang Youtube. Kelsey O'Briant chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ khi clip lại thu hút nhiều người xem như vậy. Cô bé trong clip làm mọi việc rất tự nhiên, vì thế mà tôi có thể thực hiện clip một cách nhanh chóng. Nhưng các bạn yên tâm là chúng tôi sẽ để bé sống đúng tuổi của mình."

Clip mang tên "The Modern Woman". 
 Cô bé đang trang điểm nè.
Rồi lên xe ô tô để đi làm. 
Làm việc với máy tính. 
Sau đó, cô bé trở về nhà và thư giãn bằng việc xem TV. 
Lại còn uống rượu nữa chứ. 

Ngựa Vằn (PLXH)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé 3 tuổi làm mọi chuyện như... phụ nữ trưởng thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin