Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bé 29 tháng tuổi nhập viện sau khi ăn trưa ở trường

Tin tức Thứ Sáu, 06/11/2020 14:42:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi ăn trưa ở trường mầm non, bé 29 tháng tuổi có biểu hiện lạ, nôn ói, phải vào trung tâm y tế huyện điều trị.

Ngày 6/11, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết, trung tâm vừa tiếp nhận cháu P.K.N (29 tháng tuổi) với chẩn đoán ban đầu nghi rối loạn tiêu hóa. Bé đang học tại trường Mầm non Ánh Dương, thị trấn Đak Đoa.

Bé 29 tháng tuổi nhập viện sau khi ăn trưa ở trường - 1

Cháu N. có biểu hiện lạ, phải nhập viện sau khi ăn trưa ở trường.

Mẹ của cháu N., chị P.T.T (SN 1988) cho biết, chiều 4/11 chị đón con thì thấy N. nằm dài trên ghế, không đứng vững, mặt tái mét. Cô giáo nói sau khi ăn trưa xong, ngủ dậy, N. xuất hiện biểu hiện lạ và liên tục nôn.

"Thấy tình trạng sức khỏe của con không ổn, tôi đã đưa bé đến Trung tâm y tế huyện Đak Đoa khám và nhập viện. Lúc này bé vẫn trong tình trạng nôn ói, tiêu chảy và chưa ăn được gì. Sau một ngày điều trị hiện sức khỏe của con tôi đã dần ổn định", chị T. nói.

Ngày 7/9, các cô giáo của trường mầm non này cũng để một bé trai hơn 20 tháng tuổi thuộc lớp nhà trẻ đi lạc ra ngoài khuôn viên trường. Mãi đến khi một người dân liên lạc với phụ huynh, và phụ huynh gọi điện về trường thì các cô giáo mới hay biết. 

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin