• Zalo

Bé 2 tuổi trộm xe bố và gây tai nạn

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 15/05/2014 05:19:00 +07:00

(VTC News) - Cậu bé có tên Mirancan vừa trở thành lái xe gây tai nạn trẻ tuổi nhất ở Đức khi lấy trộm xe của bố và gây tai nạn khi mới hơn 2 tuổi.

(VTC News) - Cậu bé có tên Mirancan vừa trở thành lái xe gây tai nạn trẻ tuổi nhất ở Đức khi lấy trộm xe của bố và gây tai nạn khi mới hơn 2 tuổi.

Theo nhật báo Berlin, cậu bé mới 2 tuổi Mirancan đã nhân lúc bố ngủ để lấy trộm chìa khóa và tìm cách lái xe để đi chơi. Cậu bé mới đang chập chững biết đi và cao chỉ 95 cm này thông minh tới mức biết mở cửa xe bằng khóa điều khiển từ xa và ngồi xổm ở ghế lái để điều khiển xe.

Thủ phạm nhỏ tuổi nhất gây ra tai nạn xe hơi tại Đức, chú bé Mirancan, 2 tuổi. 

Cậu ta được cho là đã mở khóa khởi động chiếc Mercedes E400 wagon của bố rồi vào số 1. Chiếc xe di chuyển với tốc độ thấp được khoảng 15m rồi đâm vào một cái cột ở trong bãi gửi xe tại Lichtenrade, Berlin.


Chiếc xe chỉ bị hư hỏng nhẹ ở đầu xe và bong biển số. Không có ai, kể cả thủ phạm nhỏ tuổi bị thương trong vụ va chạm này.

Mirancan và bố bên chiếc xe hư hỏng nhẹ sau vụ tai nạn. 

Các nhân chứng khẳng định họ nhìn thấy chiếc Mercedes màu bạc từ từ đi ra khỏi chỗ đỗ và đâm vào một cái cột. Ban đầu, họ không nhìn thấy người điều khiển xe nhưng sau đó khi chạy tới mở cửa xe thì họ trông thấy một cậu bé đang ngồi xổm ở ghế lái.


Hiện trường vụ tai nạn và chiếc cột bị chiếc Mercedes E400 Wagon đâm. 

Chú bé không hề tỏ ra sợ hãi vì vụ va chạm. Dù vậy, sau vụ tai nạn đầu đời này, cậu bé thông minh Mirancan sẽ phải đợi 16 năm nữa mới được phép cầm lái một chiếc xe hơi một cách thực thụ.

Xem clip về những vụ tai nạn kỳ quặc nhất:


Minh Quang
(tổng hợp)

Ảnh: Olaf Wagner
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé 2 tuổi trộm xe bố và gây tai nạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin