Bé 2 tuổi rơi từ tầng 2 trường mầm non: Sở Giáo dục Hà Nội nói gì?

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy cần xác minh nguyên nhân xảy ra vụ bé 2 tuổi ngã từ tầng 2 trường mầm non Mai Dịch.

Liên quan đến vụ việc bé gái V.Q.A (2,5 tuổi) - học sinh trường mầm non Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị ngã từ tầng 2 phòng máy vi tính của trường xuống đất vào chiều 11/5, bà Hoàng Thanh Hương, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, sáng 15/5, bé V.Q.A đã đi học trở lại.

Bà Thanh Hương khẳng định, khi biết thông tin có cháu bé bị ngã từ tầng 2, trường Mầm non Mai Dịch và phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy đã chủ động giải quyết vụ việc ngay lập tức. Nhà trường đã cùng với gia đình kịp thời đưa cháu bé đi khám để kiểm tra sức khỏe đầy đủ.

Be 2 tuoi roi tu tang 2 truong mam non: So Giao duc Ha Noi noi gi? hinh anh 1

 Trường mầm non Mai Dịch - nơi xảy ra vụ việc bé gái 2,5 tuổi bị ngã từ tầng 2 (Ảnh: Infonet)

Sau đó, Sở GD-ĐT Hà Nội đã nhận được thông tin vụ việc. Lãnh đạo Sở cho rằng, nhà trường đã chỉ đạo việc kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cho cháu được kịp thời là đúng.

Trong sáng 15/5, Sở GD-ĐT Hà Nội nhận được thông tin là cháu V.Q.A đã đi học bình thường.

Mặc dù trường Mầm non Mai Dịch là trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhưng lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cũng vẫn chỉ đạo trực tiếp phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy rà soát lại các điều kiện đảm bảo an toàn trong việc chăm sóc trẻ. Nếu có gì chưa đảm bảo thì phải có biện pháp khắc phục ngay. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với nhà trường, gia đình theo dõi sức khỏe của bé gái.

Ngoài ra, Sở cũng chỉ đạo phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy xác minh nguyên nhân xảy ra vụ việc, nêu rõ trách nhiệm và xử lý kịp thời đối với những cá nhân có liên quan.

Được biết, bé V.Q.A đi học tại trường Mầm non Mai Dịch từ ngày 7/5 thì đến ngày 11/5, cháu bị ngã từ tầng 2 phòng máy vi tính của trường xuống đất. 

Video: Thực hư việc giáo viên mầm non dội nước lạnh vào đầu trẻ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU