Bé 16 tháng tuổi chết tại nhà giữ trẻ với vết thương ở sọ não

(VTC News) - Một cháu bé 16 tháng tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ với vết thương ở sọ não.

Chiều 8/12, Công an thành phố Đà Nẵng đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu Nguyễn Đức H.B. (16 tháng tuổi, tạm trú phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).
Người nhà chuyển thi thể cháu B. về nhà lo hậu sự.

Người nhà chuyển thi thể cháu B. về nhà lo hậu sự.


Theo đó, cháu H.B. là con trai của anh Nguyễn Đức Kim (SN 1987) và chị Hà Thị Kim H. (SN 1988), đang tạm trú ở Tổ 22 phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Theo lời kể của anh Kim, vợ chồng anh gửi cháu B. ở nhà trẻ tư nhân của bà Thái (không rõ họ tên) và con gái bà Thái (ở Tổ 21 phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) trông giữ từ ngày 20/11 tới nay.

Đến khoảng 13h30 chiều 8/12, anh Kim nhận được điện thoại của con gái bà Thái báo về việc cháu B. bị đau.

"Họ tự ý chuyển con tôi đi bệnh viện Cẩm Lệ, rồi chuyển tiếp xuống bệnh viện Đà Nẵng mới điện báo cho gia đình. Khi tôi tìm đến nơi thì các bác sĩ nói cháu bị nứt sọ, tụ máu não. Dù các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng cháu không qua khỏi”, anh Kim đau xót kể lại.

Anh Kim cho biết thêm, khi gia đình hỏi nguyên nhân thì bà Thái nói cháu bị té lúc ngồi trên ghế và bị ngã ngửa ra sau nên bị chấn thương sọ não.

Cũng theo anh Kim, sau khi sự việc xảy ra, anh đã báo lên Công an quận Cẩm Lệ và Công an quận đã tới nhà bà Thái lập biên bản sự việc.

Đến 19h cùng ngày, sau khi cơ quan chức năng tiến hành giám định pháp y, gia đình đưa thi thể cháu B. về nhà để lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Video: Dượng đánh 2 cháu bé thương vong

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh