Bé 14 tháng tuổi nghi bị bạo hành: Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin chính thức

Sức khỏeThứ Hai, 07/08/2017 13:39:00 +07:00

Trước sự quan tâm của dư luận đối với trường hợp cháu bé 14 tháng tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết: 14h chiều nay, Bệnh viện sẽ tổ chức họp báo để thông tin chính thức về tình trạng sức khỏe của cháu cũng như các vấn đề liên quan.

Được biết, Bệnh viện cũng đã mời đại diện công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) tham gia họp báo.

Trước đó, sáng 4/8, cháu bé 14 tháng tuổi này được một người vào Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba trong tình trạng co giật, hôn mê, mắt bị giãn, nhiều vết bầm tím trên da, xây xước ở bộ phận sinh dục và có dấu hiệu tổn thương não.

Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba đã thực hiện các biện pháp cấp cứu hồi sức cho bé rồi chuyển tới Bệnh viện Xanh - Pôn. Từ đây, bé trai này được chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Nghi ngờ bé trai bị bạo hành, Bệnh viện Nhi Trung ương đã báo công an. Vụ việc đã được khởi tố và đang trong quá trình điều tra.

chau be ok

Bé trai 14 tháng tuổi nghi bị bạo hành vẫn đang hôn mê (Ảnh: Lê Thạch)

Video: Tình trạng cháu bé 14 tháng tuổi nghi bị bạo hành hiện vẫn rất xấu

Theo thông tin PV VTC News có được, đên trưa nay (7/8), tình trạng sức khỏe của cháu bé này đang diễn biến xấu. Hiện, bé đã được chuyển từ khoa Chỉnh hình sang khoa Hồi sức ngoại và phải thở ô-xy. Tình trạng hôn mê vẫn tiếp tục với các triệu chứng sốt cao, co giật - biểu hiện của chấn thương sọ não, xuất huyết não.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Thạch - Nguyên Hoàng
Bình luận
vtc.vn