Bé 11 tuổi bị đánh: Cách chức, tước danh hiệu công an

(VTC News) - Về vụ cháu bé 11 tuổi ở Huế bị đánh bầm tím tại trụ sở Công an phường, Công an TP Huế đã xác nhận, việc thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang đánh cháu Ngô Đình Phát là có thật.

Nguồn tin Công an TP Huế cho biết, sau khi tìm hiểu vụ việc, Hội đồng tư vấn kỷ luật Công an thành phố đã tiến hành họp và thống nhất đề xuất lên Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xử lý những người liên quan trong vụ cháu bé 11 tuổi bị đánh tại trụ sở công an phường Thủy Xuân.

Quan điểm của Công an TP Huế là xử lý nghiêm đối với những hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành Công an. Và sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị này đã chính thức trả lời báo chí, cử cán bộ về tìm hiểu nội dung vụ việc.

Cơ quan công an TP Huế cũng xác nhận thông tin Thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang đánh cháu Ngô Đình Phát là có thật.

Công an TP Huế đã đề xuất hình thức xử lý đối với thiếu úy đánh cháu Phát

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo cần thiết phải có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm minh. Hội đồng Tư vấn kỷ luật Công an TP Huế đã thống nhất đề nghị kỷ luật tước danh hiệu công an nhân dân đối với Thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, cảnh sát KV5 Công an phường Thủy Xuân.

Đồng thời, đề xuất cách chức, luân chuyển công tác đối với Trung tá Nguyễn Ánh, Phó trưởng Công an phường Thủy Xuân.

Trước đó, VTC News đã thông tin, chiều 15/5 cháu Ngô Đình Phát sau khi lấy trộm 3,1 triệu đồng của cô ruột đi mua điện thoại đã được cô đưa lên công an phường giải quyết. Tại đây cháu bị đánh đập. Nhiều người bất bình với việc cháu Phát bị đánh bầm tím khắp từ mông đến đầu gối.

Trần Viết Long

Tin liên quan

» Bé 11 tuổi bị đánh ở CA phường: 6 ngày rồi vẫn bầm tím
» Bé 11 tuổi bị đánh: "Sơ suất tối kỵ của một công an"
» Bé 11 tuổi bị đánh: 'Họ chỉ đánh mấy cái vào mông'?
» Bé 11 tuổi bị đánh tại CA phường vẫn mê sảng, kêu đau
» Bé 11 tuổi bị đánh tím người: Dừng công tác một công an
» Bé 11 tuổi bị đánh tím người tại công an phường


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN