Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

B.Bình Dương "dìm" K.Khánh Hòa vào thảm bại

(VTC News) - Được đẩy lên đá sớm do hệ thống đèn sân bị sét đánh, nhưng dường như chẳng có gì ảnh hưởng tới cuộc tiếp đón K.Khánh Hòa của B.Bình Dương. Không những thế, họ còn đánh bại đội khách bằng một tỷ số đậm, 4-0.

Đến Gò Đậu trong tâm trạng khá thoải mái khi đang có được vị trí thứ 3 trên BXH, K.Khánh Hòa quyết giành lấy một kết quả khả quan trước đội bóng đang đứng sau mình một bậc để nối tiếp cơn mơ bay bổng ở cuộc chơi. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu, đội bóng Phố biển hiện hình bộ mặt yếu ớt, thiếu ổn định, y hệt cách họ đã thể hiện trong thảm bại 1-5 trước Hà Nội T&T tại vòng 2 V.League 2010.

Mọi chuyện bắt đầu rơi vào "thảm cảnh" với K.Khánh Hòa từ phút 25 khi Anh Đức bật cao đánh đầu mở tỷ số cho đội bóng đất Thủ. Bỏ lại những phút chơi đôi công trước đó của K.Khánh Hòa trước B.Bình Dương thành màn dạo "phù hoa".

Sau bàn thua, K.Khánh Hòa đứt quãng ở nhiều vị trí, trong khi đó, B.Bình Dương như được tăng thêm sức mạnh tinh thần để lao lên tìm cách "xé lưới" đội khách, và chỉ có may mắn K.Khánh Hòa mới không bị "rách lưới" lần thứ hai trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, tình thế chẳng có gì khả quan hơn cho đội khách. Phút 55, K.Khánh Hòa nhận bàn thua thứ 2 từ chấm 11m. Người ghi bàn cho đội chủ sân Gò Đậu là Hoàng Vương. Không những thế, sau bàn thua này, K.Khánh Hòa chỉ còn chơi với 10 người trên sân khi Phạm Hoàng Đức nhận thẻ vàng thứ 2 ở phút 62.

 Philani lập cú đúp giúp B.Bình Dương thắng đậm K.Khánh Hòa. (Ảnh: Quang Minh) 

Philani lập cú đúp giúp B.Bình Dương thắng đậm K.Khánh Hòa. (Ảnh: Quang Minh) 


Phút 81, B.Bình Dương cho thấy sự lợi thế về quân số bằng bàn thắng thứ 3 của Philani. Và chính cầu thủ người Nam Phi này "nhấn" K.Khánh Hòa vào "ác mộng" bằng bàn thắng thứ 2 cho riêng mình, giúp B.Bình Dương có chiến thắng 4 sao.

Với chiến thắng này, B.Bình Dương có được 19 điểm sau 10 vòng đấu, vượt qua K.Khánh Hòa trên BXH bằng cách biệt 2 điểm, đồng thời tiếp tục tạo sức ép lên các đối thủ Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng...trong cuộc đua đến ngôi vương ở V.League 2010.


Bàn thắng: Anh Đức 25'; Hoàng Vương 55' (pen); Philani 83', 90'

  Ngày   Giờ   Sân   MT   Đội   Đội   Kêt quả

Ngày Giờ Sân MT Đội Đội Kêt quả


Hà Thành

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh