BB Trần công khai tình cảm, lộ đám cưới trong quá khứ với Khả Như?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 14/03/2018 07:11:00 +07:00

Những hình ảnh đám cưới của cả hai khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Những hình ảnh Khả Như - BB Trần trong trang phục cô dâu - chú rể vừa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến khán giả phát sốt và không khỏi tò mò, tuy nhiên được biết đây chỉ là một cảnh trong tập tiếp theo của loạt phim mà Khả Như – BB Trần đang tham gia mang tên Lật mặt showbiz.

Mở đầu cho phần 2 của phim, tập 10 Những chuyện tình showbiz kể về câu chuyện tình của cặp đôi quyền lựcgiới truyền thông Mỹ Kim (Khả Như) và Hoàng Khang (BB Trần). Hoàng Khang từng đám cưới với Mỹ Kim và có một tình đẹp nhưng dang dở, sau khi ly hôn công ty chung bị tách làm hai, cả hai đối đầu ở hai chiến tuyến trong công việc làm ăn lẫn cuộc sống.

Không hẹn mà gặp, nhân duyên sắp đặt đưa cặp vợ chồng Hoàng Khang – Mỹ Kim vô tình trở về hồi ức của 7 năm trước thuở còn yêu nhau, cũng là lúc Mỹ Kim hoài nghi về giới tính thật của chồng mình.

02 DAM CUOI MY KIM (KHA NHU) VA HOANG KHANG (BB TRAN) (6) 3

Khả Như và BB Trần trong trang phục cô dâu - chú rể.

Dù xuất hiện ở những tập trước, nhân vật Hoàng Khang (BB Trần) mới có nhiều đất diễn hơn trong tập 10. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, BB Trần khéo léo thể hiện hình ảnh một người chồng yêu thương vợ, vẫn duyên dáng, hài hước nhưng cũng đầy những diễn biến tâm lý khi nhận ra mình thuộc về giới tính thứ 3.

Trong khi đó, “chị Đại” Mỹ Kim (Khả Như) vốn quyền lực và mạnh mẽ bao nhiêu thì khi yêu cũng trở nên nữ tính và duyên dáng bấy nhiêu. Ở ngoài đời, Khả Như và BB Trần vốn có mối quan hệ thân thiết và cả 2 cũng thường cùng nhau góp mặt trong các dự án khác nhau.

Ngoài ra, ở tập phim này, nữ diễn viên Phương Lan cũng góp phần mang đến những mảng hài duyên dáng trong vai cô chủ quán hàng rong gắn liền trong chuyện tình showbiz này. Một điều thú vị là câu chuyện trong phim được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chuyện tình showbiz có thật trong thực tế.

Những hình ảnh khác của Khả Như - BB Trần:

02 CO DAU MY KIM (KHA NHU) CHU RE HOANG KHANG (BB TRAN)

 

02 DAM CUOI MY KIM (KHA NHU) VA HOANG KHANG (BB TRAN) 3

 

03 MY KIM (KHA NHU) - HOANG KHANG (BB TRAN) (1) 5

Trong phim, Khả Như và BB Trần từng kết hôn và sống hạnh phúc.

05 MY KIM (KHA NHU) VA HOANG KHANG (BB TRAN) KY DON LY HON 7

Thế nhưng, khi Hoàng Khang (BB Trần) biết mình thuộc giới tính thứ 3, anh và Mỹ Kim (Khả Như) kí đơn ly hôn.

06 MY KIM (KHA NHU) & HOANG KHANG (BB TRAN) TAM SU CHUYEN NGAY XUA (1) 7

Sau một thời gian, cả hai có dịp gặp lại nhau và tâm sự vui vẻ.

07 MY KIM (KHA NHU) - HOANG KHANG (BB TRAN) - PHUONG LAN - BIET DOI 1-0-2 HAT MUNG 7 NAM LY HON (2) 9

 

Video: Khả Như trổ tài ca hát, song ca cùng Thanh Duy - Liêu Hà Trinh

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn