• Zalo

BB Media – Khởi nghiệp thành công với truyền thông của CEO Nguyễn Trí Hải

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 29/04/2020 11:15:15 +07:00
(VTC News) -

CEO Nguyễn Trí Hải là người sáng lập ra BB Media luôn làm việc hết sức mình với phương châm "Mỗi công việc trải qua đều cho ta những bài học lớn".

Sức bật mạnh mẽ của BB Media 

Công ty Cổ phần Giải trí và Truyền thông BB Media được thành lập từ đầu năm 2019 với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất Video, TVC quảng cáo, Phim Viral. Dưới sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Trí Hải, BB Media hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình, là người bạn đồng hành ưu việt của doanh nghiệp và các doanh nhân.

Với phương châm lấy chữ tín làm tôn chỉ. BB Media luôn cam kết hoàn thành sản phẩm với chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng và giá thành khá cạnh tranh. Hơn nữa BB Media cũng thường đưa ra các tư vấn về truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp thay đổi và đạt kết quả tốt trong kinh doanh.

BB Media – Khởi nghiệp thành công với truyền thông của CEO Nguyễn Trí Hải - 1

 

Cùng với sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Trí Hải và đội ngũ ekip trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, nghiêm túc với công việc, chỉ sau 1 năm hoạt động, BB Media đã có được sức bật vô cùng mạnh mẽ. Nhiều dịch vụ nổi bật của BB Media thu hút các doanh nghiệp và nhãn hiệu như TVC Quảng cáo, Video giới thiệu doanh nghiệp, Video Viral, Phim ngắn,… BB Media đã hoàn thành tốt và sản xuất ra nhiều sản phẩm truyền thông, quảng cáo chất lượng cho các thương hiệu lớn như TVC Game, Viettel, Vinaphone, Bệnh viện Hồng Ngọc,… cùng với rất nhiều công ty khác.

Nguyễn Trí Hải - Lan tỏa niềm đam mê cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Để có được thành quả như hôm nay, đó là cả một quá trình miệt mài học tập và nỗ lực không ngừng của chàng giám đốc trẻ 9X - Nguyễn Trí Hải. Vốn xuất thân từ vùng quê nghèo Thanh Hóa, gia đình hầu như không có khả năng giúp đỡ Hải trong việc làm ăn, chính vì thế đã thôi thúc Hải quyết tâm hơn. Trong những ngày tháng còn ghế giảng đường, Hải dần nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê kinh doanh của mình bằng việc tập tành kinh doanh online trên Facebook.

Sau khi tốt nghiệp Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp (Thái Nguyên) chuyên ngành Kỹ sư điện nhưng Hải quyết định không đi xin việc theo đúng ngành học, mà trở về thủ đô để thực hiện ước mơ kinh doanh. Nhưng những kinh nghiệm kinh doanh chắp nhặt được từ khi còn là sinh viên không đủ để Trí Hải khởi nghiệp và thành công.

BB Media – Khởi nghiệp thành công với truyền thông của CEO Nguyễn Trí Hải - 2

 

Quyết định làm lại mọi thứ sau nhiều thất bại, Nguyễn Trí Hải bắt đầu phân tích và suy nghĩ chín chắn hơn. Ban đầu anh làm kinh doanh bất động sản, sau 2 năm làm việc trong ngành bất động sản anh đã tích luỹ được kinh nghiệm và cảm thấy mình rất có  thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông, anh quyết định thành lập Công ty cổ phần Giải trí và Truyền thông BB Media.

“Hiện nay, lĩnh vực truyền thông và giải trí là xu hướng phát triển tất yếu và không ngừng lớn mạnh mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân rất quan tâm. Bởi hiệu quả truyền thông bằng các video, livestream, quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… đạt hiệu quả cao cũng như thu hút được nhiều lượt tương tác từ khách hàng và các đối tượng liên quan. Do đó, BB Media đã nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng và hỗ trợ tư vấn, sản xuất nhiều sản phẩm, cung cấp dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá và tìm kiếm thị trường tiềm năng”, Nguyễn Trí Hải cho biết.

BB Media – Khởi nghiệp thành công với truyền thông của CEO Nguyễn Trí Hải - 3

 

Theo Trí Hải, bên cạnh đam mê với nghề, nhưng để duy trì và phát triển bền vững thì công ty thường xuyên đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Bên cạnh đó, bản thân không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và nghiên cứu những thành tựu công nghệ mới, những kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Có như vậy, các sản phẩm mới đạt được chất lượng tầm quốc tế, đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và không lạc hậu hay lỗi thời trước sự phát triển bùng nổ và không ngừng lớn mạnh của ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Trong những năm tới, cùng với lợi thế sẵn có và sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Trí Hải, BB Media chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị trí của mình trên thị trường truyền thông.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "BB Media – Khởi nghiệp thành công với truyền thông của CEO Nguyễn Trí Hải" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin