‘Bay’ xuyên quốc gia cùng xế vàng Cross Country Tour

(VTC News) - Được bán với giá gần 610 triệu đồng, xế vàng Cross Country Tour có tất cả các tính năng tốt nhất mà Victory có thể cung cấp cho một tourer.

Phiên bản giới hạn Cross Country Tour có tất cả các tính năng tốt nhất mà Victory có thể cung cấp cho một tourer.

Xế vàng này lấy cảm hứng từ những đường nét thiết kế kiểu dáng đẹp và hùng vĩ của chiếc xe đạp nổi tiếng Cory Ness. Tourer Cory Ness sẽ được trang bị một tấm số độc quyền với cả serial.

   

 

Động cơ Freedom có một lát cắt kim cương cho các xi lanh. Đây là điểm mà bạn không có thể có được trong các nhà máy sản xuất. Ghế lái có được trang bị da lộn cao cấp. Bộ phận làm ấm được lắp đặt riêng biệt ở cả ghế lái và ghế khách.


Bộ phận điều chỉnh gió cũng là tính năng cao cấp của xe cùng với sàn điều chỉnh ở chỗ dành cho khách. Chiều cao của các bộ phận này có thể được điều chỉnh quá 4,8c và lệch 10 độ. Cốp xe . Lock & Ride cũng là điểm thú vị của xe, trong khi hệ thống âm thanh Kicker sẽ thay đổi âm lượng âm nhạc theo tốc độ của bạn.

   

 

Phiên bản giới hạn 2013 Victory Cross Country Tour của Cory Ness được bán với giá 28.999 USD (tương đương 610 triệu đồng).  Nhưng nếu mua phụ kiện, khách hàng sẽ phải chịu mức giá cao hơn.

Bảo Lâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN