Bay từ New York sang California, ca sĩ tỷ phú Hà Phương đón Tết Kỷ Hợi ra sao?

(VTC News) - Dù định cư ở nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất nhưng ca sĩ, diễn viên Hà Phương vẫn đón Tết du xuân theo phong tục cổ truyền.

Đang định cư tại Mỹ và đa số đi hát ở nước ngoài, những năm trước ca sĩ Hà Phương đều dành thời gian về Việt Nam để thăm gia đình và đón Tết. Tuy nhiên, năm nay cô không về được nhưng dù đón Tết Kỷ Hợi tại Mỹ, Hà Phương vẫn đi lễ chùa và thực hiện đầy đủ phong tục như đang ở quê.

Ngoài ra, vì muốn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, nữ ca sĩ chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống để diện khi đi lễ chùa đầu năm chứ không phải những trang phục hàng hiệu thường thấy.

Giữ lại những nét đẹp truyền thống là cách cô ôn lại kỉ niệm tuổi thơ, vừa thông qua đó dạy 2 cô con gái Diana và Angelina về phong tục đón năm mới ở Việt Nam.

Bay tu New York sang California, ca si ty phu Ha Phuong don Tet Ky Hoi ra sao? hinh anh 1

Ca sĩ Hà Phương diện áo dài du xuân.

Nữ ca sĩ tỷ phú cho biết, có năm cô đáp chuyến bay về quê, cũng có năm cô và gia đình đón Tết nhà tại New York. Những lần như vậy, cô cũng mua hoa, bánh mứt cúng ông bà, đi chùa, lì xì con cháu… giống như Tết ở Việt Nam.

Tuy nhiên năm nay, gia đình người đẹp quyết định bay từ New York sang California để đón Tết Kỷ Hợi. Diện áo dài nền nã, Hà Phương hào hứng đi lễ chùa Điều Ngự và Trung tâm Phước Lộc Thọ - 2 nơi nổi tiếng với cộng đồng người Việt.

Nữ ca sĩ chia sẻ, những ngày cận Tết ở đây gặp mưa lớn nên có chút bất tiện. Dù vậy, cô cùng những bà con gốc Việt đều không ngại đi chợ hoa sắm sửa trang trí, có gia đình định cư sẵn tại California, cũng có nhiều người từ tiểu bang khác về đây để cùng đón Tết Nguyên đán ấm cúng.

Vợ tỷ phú Chính Chu hào hứng nói thêm, đêm giao thừa vừa đi chùa hái lộc vừa nghe tiếng đốt pháo cô cảm thấy rất vui, đỡ nhớ quê hương phần nào. Nữ ca sĩ cũng khoe chùm ảnh lễ chùa đầu năm cùng con 2 cô con gái Diana và Angelina. Tuy nhiên, Hà Phương đã khéo léo che mặt con gái cưng của mình.

Bay tu New York sang California, ca si ty phu Ha Phuong don Tet Ky Hoi ra sao? hinh anh 2

Mặc dù đón Tết Kỷ Hợi ở nước ngoài nhưng em gái Cẩm Ly vẫn đi chùa, tham gia các hoạt động truyền thống.

Bay tu New York sang California, ca si ty phu Ha Phuong don Tet Ky Hoi ra sao? hinh anh 3

 

Bay tu New York sang California, ca si ty phu Ha Phuong don Tet Ky Hoi ra sao? hinh anh 4

Nữ ca sĩ trẻ trung khi diện những tà áo dài rực rỡ. Nếu không nói, có lẽ nhiều người sẽ không tin Hà Phương đã có 2 con gái.

Bay tu New York sang California, ca si ty phu Ha Phuong don Tet Ky Hoi ra sao? hinh anh 5

Hà  Phương luôn giấu mặt 2 cô con gái cưng khiến khán giả tò mò.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương diện trang phục trẻ trung, tự tin đọ sắc cùng Phí Phương Anh

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương diện trang phục trẻ trung, tự tin đọ sắc cùng Phí Phương Anh

Đứng cạnh đàn em nhưng Hà Phương không hề "lép vế" bởi cô trông cũng rất trẻ trung.
Ca sĩ tỷ phú Hà Phương bí mật về nước lúc nửa đêm

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương bí mật về nước lúc nửa đêm

Nữ ca sĩ rạng rỡ ở sân bay, bất ngờ trở về nước khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU