• Zalo

Bày cuộc "mây mưa" giăng bẫy tình để quỵt nợ

Pháp luật Thứ Ba, 02/02/2010 06:56:00 +07:00

Vay tiền của hai chị M. và T. nhưng khất lần không trả, vợ chồng Thanh - Bảy nghĩ kế cho Bảy giăng "bẫy tình" hai chị M. và T. để Thanh chụp hình...

Vay tiền của hai chị M. và T. nhưng khất lần không trả, vợ chồng Thanh - Bảy nghĩ kế cho Bảy bày cuộc "mây mưa" giăng "bẫy tình" hai chị M. và T. để Thanh chụp hình, sau đó khống chế ngược hai chị, dọa nếu hai chị còn đòi nợ sẽ tung hình ra chợ nơi hai chị buôn bán.

Vợ chồng Thanh - Bảy 
Sáng 28/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với vợ chồng Trần Thị Xuân Thanh, 47 tuổi và Phạm Đức Bảy, 45 tuổi, cùng trú tại thôn Trà Long, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình về hành vi "làm nhục người khác".

Lợi dụng chỗ quen biết, từ giữa năm 2008, vợ chồng Thanh - Bảy đã mượn của hai chị Nguyễn Thị M. và Nguyễn Thị T.T. số tiền hơn 13 triệu đồng nhưng khất lần không trả.

Thấy hai chị thường xuyên đòi nợ nên vợ chồng Thanh - Bảy nghĩ kế cho Bảy giăng "bẫy tình" hai chị M. và T. để Thanh chụp hình, sau đó khống chế ngược hai chị, dọa nếu hai chị còn đòi nợ sẽ tung hình ra chợ Kế Xuyên để hai chị không dám tới đó buôn bán.

Chưa hết, Thanh còn đến chợ Kế Xuyên chửi bới, nhục mạ hai chị T. và M.; nhắn tin bôi nhọ tới chồng hai chị M. và T., làm gia đình hai chị gần như tan nát.

Theo CAND
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin