'Báu vật bầu Đức' thêm phen thua tức tưởi

Thể thaoChủ Nhật, 24/03/2013 11:39:00 +07:00

(VTC News) - Một lần nữa chấm 11m đầy may rủ đã cản bước mục tiêu của U17 Học viện HAGL Arsenal JMG tại Sanix Cup 2013.

(VTC News) - 9h30 sáng nay (24/03) theo giờ Việt Nam, U17 Học viện HAGL Arsenal JMG bước vào trận đấu cuối cùng của giải Sanix Cup 2013 với Hệ trung học - Trường Đại học Quốc tế Kyushu.


Đây là trận đấu tranh hạng 5 của giải sau khi đại diện của Việt Nam phải dừng bước ở tứ kết. Thế nhưng rất tiếc, một lần nữa chấm 11m đầy may rủ đã cản bước mục tiêu của thầy trò HLV Graechen Guillaume.

Dù chỉ giành hạng 6 nhưng U17 Học viện HAGL Arsenal JMG đã gây ấn tượng mạnh (Ảnh: Facebook HAGL FC)

Bước vào trận đấu với Hệ trung học - Trường Đại học Quốc tế Kyushu, các cầu thủ phố Núi đã nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng vượt lên dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, do thiếu tập trung, họ đã để Hệ trung học - Trường Đại học Quốc tế Kyushu san bằng cách biệt 2-2 trước khi hiệp 1 khép lại.

Bước vào hiệp 2, bóng chỉ lăn được vài phút, tỷ số đã là 3-3 và sau đó dù đã rất nỗ lực, những “báu vật của bầu Đức” vẫn không thể vượt lên được và đành chấp nhận định đoạt số phận
bằng những loạt “đấu súng” sau hai hiệp chính.

Trên chấm đá phạt 11m, do tâm lý đè nặng, U17 Học viện HAGL Arsenal JMG chỉ một lần làm rung lưới đối phương. Trong khi đó, đội bóng của nước chủ nhà có tới 4 lần thực hiện thành công.

Thua chung cuộc 1-4 trước Hệ trung học - Trường Đại học Quốc tế Kyushu, U17 Học viện HAGL Arsenal JMG đã khép lại giải đấu Quốc tế đầu tiên mà mình tham dự với vị trí thứ 6.

Dù thành tích chưa được như mong muốn, nhưng người hâm mộ cả nước những ngày qua luôn quan tâm, theo sát từng bước chân của các em và có những động viên khích lệ kịp thời.

Qua 6 trận đấu tại Sanix Cup 2013, người hâm mộ Việt Nam ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của Đoàn, Ban huấn luyện, đặc biệt là các cầu thủ Học viện HAGL Arsenal JMG. Họ đã ra sân với một tình thần chiến đấu rất cao, hết mình vì màu cờ sắc áo và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè Quốc tế cùng dự giải.

Các em là tương lai của bóng đá nước nhà và phía trước các em vẫn còn rất nhiều cơ hội.Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !