'Báu vật' bầu Đức lỡ trận đầu với U19 VN?

(VTC News) – BTC đã không đồng ý đế Xuân Trường đeo bột vào sân, vì thế nhiều khả năng đội trưởng của U19 Việt Nam sẽ vắng mặt trận đầu.


Sáng 2/10, bác sĩ của Hoàng Nghĩa Dương của U19 Việt Nam cho biết, vết thương của Xuân Trường dù có dấu hiệu bình phục tốt nhưng vẫn chưa thực sự lành hẳn. Nếu muốn vào sân thi đấu, Xuân Trường vẫn phải có sự hỗ trợ của bột thủy tinh hoặc nẹp chuyên dụng để cố định vết thương, đồng thời bảo vệ cho cổ tay trước những va đập có thể xảy ra.

Rất tiếc, đề xuất để Xuân Trường vào sân với cánh tay bó bột của BHL U19 Việt Nam đã không được BTC chấp thuận. Theo đó, khả năng ra sân của tiền vệ người Tuyên Quang trong trận đấu mở màn vòng loại U19 châu Á của U19 Việt Nam trước U19 Đài Loan là không cao.

Xuân Trường nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam. 

Xuân Trường nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam. 


Trao đổi với báo giới, bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương một lần nữa khẳng định, ông và BHL sẽ có những bàn bạc thêm sao cho vết thương của Xuân Trường bình phục nhanh nhất. Tuy nhiên, tất cả thống nhất nếu không thật sự an toàn, sẽ không mạo hiểm. Do đó, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào sáng nay (3/10).

Lương Xuân Trường là đội trưởng và là tiền vệ phòng ngự xuất sắc của U19 Việt Nam. Anh đã bị chấn thương rạn xương cổ tay trong trận gặp U19 Myanmar ở vòng bảng Giải vô địch U19 Đông Nam Á trên đất Indonesia, hôm 18/9. Chấn thương này khiến Xuân Trường không thể góp mặt cùng U19 Việt Nam ở trận bán kết và chung kết sau đó.

Về nước, Xuân Trường đã được bó bột thủy tinh Hàn Quốc và có dấu hiệu hồi phục rất nhanh. Dù chấn thương, nhưng HLV Guillaume Graechen vẫn quyết định để anh lên đường cùng U19 Việt Nam sang Malaysia dự vòng loại U19 châu Á.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN