Bầu Trường: Đừng lo V.Ninh Bình thiếu quân chiến AFC Cup


Đến giờ, nhiều người đang tự hỏi, V.Ninh Bình sẽ lấy đâu ra người để tiếp tục theo đuổi hành trình tại AFC Cup?

Cho đến thời điểm này, V.Ninh Bình chỉ còn sở hữu 2 cầu thủ dạng khá là Lê Văn Thắng và Hoàng Danh Ngọc. Bộ đôi này đã không đạt được thỏa thuận về tài chính với đội bóng của bầu Trường để tìm đến bến đỗ mới trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa vừa qua. 

Dù đang ở trong tình trạng “vườn không nhà trống”, nhưng lãnh đạo đội bóng vẫn tỏ ra rất tự tin. Thậm chí, họ đang hướng đến mục tiêu tiến xa hơn ở AFC Cup sau khi biết tin chỉ phải gặp Kitchee của Hong Kong ở vòng tứ kết.
 Bầu Trường đã có cách để V.Ninh Bình tiếp tục tiến sâu ở AFC Cup (Ảnh: Quang Minh)

Bầu Trường đã có cách để V.Ninh Bình tiếp tục tiến sâu ở AFC Cup (Ảnh: Quang Minh)

Trao đổi với người viết, ông bầu Hoàng Mạnh Trường cho biết: “Đừng lo V.Ninh Bình thiếu người. Chúng tôi đã có phương án của mình. Thậm chí, V.Ninh Bình sẽ khiến dư luận phải bất ngờ tại AFC Cup”.

Phương án mà ông Trường nói đến ở đây chính là “thu quân” từ các đội bóng tại V-League về chơi AFC Cup. Hiện tại, Đinh Văn Ta, Hoàng Vissai, Kim Woon-sub, Patiyo vẫn thuộc biên chế của V.NB. Họ được cho các đội bóng khác mượn đến hết V-League 2014. Có nghĩa, kết thúc V-League 2014 (ngày 10/8), V.Ninh Bình có thể triệu tập các cầu thủ cho mượn trở về cộng với 5 cầu thủ hiện tại để chuẩn bị cho trận tứ kết AFC Cup vào ngày 19/8.

Chưa hết, bầu Trường cùng bộ phận tham mưu của mình đang tính đến phương án mượn hoặc kí hợp đồng ngắn hạn với một số ngôi sao nhập tịch và cầu thủ ngoại chất lượng cao để phục vụ cho đấu trường AFC Cup. Đó là chưa kể đến việc, V.Ninh Bình có thể ký hợp đồng với một số cầu thủ nội có đẳng cấp khi mùa giải 2014 kết thúc. 
Theo tính toán của bầu Trường, khi cần thiết, V.Ninh Bình có thể chơi với 7 cầu thủ gốc ngoại. Nếu đúng vậy, sức mạnh của đội bóng này sẽ thật đáng gờm. Việc họ tiến sâu ở đấu trường AFC Cup là rất có cơ sở. Tuy nhiên, để những tính toán này thành hiện thực thì bầu Trường phải chịu chơi và… chịu chi.

Hiện nay, chỉ còn 5 cầu thủ của V.Ninh Bình đang tập ở đội trẻ, còn nhiều cầu thủ trụ cột khác đang thi đấu cho các đội bóng khác nhau dưới dạng cho mượn. 
Đặc biệt những cầu thủ mới 20-23 tuổi của V.Ninh Bình vừa được cho mượn là Minh Tùng, Đức Linh, Văn Quý. Ba cầu thủ tài năng này vừa về thi đấu cho Hùng Vương An Giang (V-League) và Fico Tây Ninh (hạng Nhất). Họ đang có suất đá chính ở các đội này và HLV Văn Sỹ tin tưởng với phong độ cao của các cầu thủ từ các CLB khác, họ sẽ tỏa sáng khi trở về V.Ninh Bình thi đấu tứ kết AFC Cup 2014 sắp tới.


Theo Bongdaplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN