Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bầu Trường: Đá AFC Cup bằng dự bị khéo lại hay

(VTC News) – Dù bị tổn thất rất lớn về lực lượng sau nghi án tiêu cực nhưng bầu Trường lại rất lạc quan khi cho rằng, V.Ninh Bình đá AFC Cup bằng quân dự bị khéo lại hay.

Trước hết bầu Trường khẳng định, đội bóng của ông chắc chắn sẽ thi đấu tiếp tại AFC Cup 2014. Bầu trường nói: “Tôi được các đồng chí lãnh đạo, nhất là tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình và các đồng chí lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá động viên về mọi mặt để tham gia. Vì đây là màu cờ sắc áo của Việt Nam tham gia giải đấu châu lục”.

 Bầu Trường đặt niềm tin và các cầu thủ dự bị (Ảnh: Quang Minh)

Bầu Trường đặt niềm tin và các cầu thủ dự bị (Ảnh: Quang Minh)

Dù bị tổn hại rất lớn về lực lượng khi có 9 cầu thủ đang phải nghỉ thi đấu để điều tra nghi án cá độ song bầu Trường vẫn rất lạc quan, ông tỏ ra tin tưởng vào các nhân tố dự bị.

“Với một lực lượng còn lại các cầu thủ dự bị có khi lại là hay. Các cháu mới 18 đôi mươi nhưng có khi lại đá hay cũng không chừng. Còn hai trận nữa, chúng tôi sẽ thử sức và tôi tin tưởng các cháu sẽ làm được”. – Bầu Trường nói.

Chiều 15/4, V.Ninh Bình đã có buổi tập thứ 2 trên sân Ninh Bình kể từ sau khi lãnh đạo đội bóng có văn bản xin tạm dừng thi đấu ở V-League. Trong buổi tập này, V.Ninh Bình không còn tập kín như một ngày trước đó. Họ mở cửa với báo chí.

Vào ngày 22/4, V.Ninh Bình sẽ thi đấu lượt cuối cùng của vòng bảng AFC Cup 2014 bằng chuyến làm khách trên sân Yangon United (Myanmar). Bất luận kết quả trận đấu này thế nào, V.Ninh Bình cũng giành vé đi tiếp với tư cách đội nhất bảng G.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN