Bầu Trường: Cầu thủ bán độ cũng như tình yêu bị phản bội
  • Zalo

Bầu Trường: Cầu thủ bán độ cũng như tình yêu bị phản bội

Thể thao Thứ Bảy, 12/04/2014 02:33:00 +07:00

Ngay sau khi danh sách 11 cầu thủ của V.Ninh Bình nhận tiền bán độ được đưa ra ánh sáng, bầu Trường đã có những chia sẻ về vụ việc này

Ngay sau khi danh sách 11 cầu thủ của V.Ninh Bình nhận tiền bán độ được đưa ra ánh sáng, bầu Trường đã có những chia sẻ về vụ việc đang làm rung chuyển bóng đá Việt Nam này.


Bầu Trường là người rất tâm huyết với bóng đá, ông đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong những năm qua để đầu tư cho đội bóng V.Ninh Bình. Thế nhưng, đúng vào giai đoạn này thì vụ việc cá độ và dàn xếp tỷ số ở đội bóng đã xảy ra khiến ông bầu này rất thất vọng.
Bầu Trường rất buồn vì hành vi bán độ của các cầu thủ 

Tuyên bố giải tán V.Ninh Bình của ông Hoàng Mạnh Trường (bầu Trường), chủ tịch Công ty ximăng The Vissai Ninh Bình, đơn vị chủ quản CLB V.Ninh Bình thực ra không phải là một quyết định đột ngột với CLB này. Nó xuất phát từ một quá trình dài điều tra sau khi ông Trường biết và tin rằng một số cầu thủ trong đội bóng của ông có liên quan đến cá độ và dàn xếp tỷ số.
Theo như bầu Trường, hiện tượng tiêu cực đã xuất hiện âm ỉ và liên quan đến nhiều cầu thủ V.Ninh Bình từ mùa bóng năm ngoái. Hiện tượng ấy không dừng lại và vẫn kéo dài cho đến mùa bóng năm nay, bất chấp ông đã làm đủ mọi cách, từ khuyên nhủ, răn đe, đến dọa giải tán đội bóng.
"Tôi đã nhiều lần nói chuyện cùng các cầu thủ. Có tâm sự, có dặn dò và thậm chí dọa rằng nếu các cầu thủ không đá thật nữa, tôi sẽ giải tán đội bóng. Thế nhưng họ đã để ngoài tai mọi điều tôi nói. Hãy tưởng tượng, khi bạn có một tình yêu bóng đá mãnh liệt nhưng bị các cầu thủ, những niềm hy vọng của mình, phản bội thì sẽ đau nhường nào.", bầu Trường trả lời phỏng vấn trên tờ Tuổi Trẻ.
Bên cạnh đó, bầu Trường tiết lộ đội V.Ninh Bình còn chờ quyết định của cơ quan điều tra và những yếu tố khác để quyết định xem sẽ tạm dừng hoạt động trong bao lâu. Ông cũng tiết lộ sẽ phải làm việc với VFF để có định hướng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
"Tôi khẳng định không vinh quang nào lại gắn liền với sự phản bội! Về thủ tục, tôi sẽ nhờ VFF giải trình với AFC về tình hình của đội bóng. Vì sự trong sạch của bóng đá Việt Nam, tôi sẵn sàng chấp nhận chịu phạt để đưa tiêu cực ra ánh sáng", bầu Trường cho biết.
"Bây giờ báo chí đã đưa hết thông tin rồi tôi cũng không muốn nói thêm nhiều nữa về vụ việc cũng như danh sách những người có liên quan. Tôi không muốn nói chuyện giàu nghèo hay sang hèn gì cả nhưng trên khía cạnh đạo đức con người thôi, bị phản bội thì đã cảm thấy bị như thế nào rồi, có thể coi như kẻ thù. 
"Mọi việc do cơ quan công an tiếp tục điều tra. Tôi cũng chưa có quyết định gì khác với đội bóng. Tạm thời chúng tôi cứ dừng thi đấu như vậy đã còn bây giờ lấy đâu người ta đá. Một đội bóng có tới hơn 10 cầu thủ dính líu đến tiêu cực thì làm gì còn tâm lý và khả năng để thi đấu nữa", bầu Trường khẳng định.


Theo Thể thao văn hóa
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bầu Trường: Cầu thủ bán độ cũng như tình yêu bị phản bội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin