• Zalo

Bầu Thụy ra Vinh đàm phán với Trọng Hoàng

Thể thao Thứ Bảy, 19/01/2013 03:41:00 +07:00

Quyết tâm sở hữu Trọng Hoàng, cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Xuân Thành ông Nguyễn Đức Thụy đã ra tận Vinh để đàm phán với tiền vệ hàng đầu của đội bóng xứ Nghệ.

Quyết tâm sở hữu Trọng Hoàng, cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Xuân Thành ông Nguyễn Đức Thụy đã ra tận Vinh để đàm phán với tiền vệ hàng đầu của bóng đá xứ Nghệ hiện nay.


Trong khi Âu Văn Hoàn và Đình Đồng đã bước đầu nhận lời ở lại Sông Lam Nghệ An thì Trọng Hoàng vẫn đang do dự. Theo một số nguồn tin, cựu chủ tịch Nguyễn Xuân Thụy của Sài Gòn Xuân Thành đã ra Vinh để đàm phán trực tiếp với Trọng Hoàng.

Người xứ Nghệ có giữa Trọng Hoàng (Ảnh: Quang Minh) 

Trọng Hoàng đang là mục tiêu của nhiều đội bóng. Là đội đặt quyết tâm chinh phục Trọng Hoàng, Sài Gòn Xuân Thành những ngày qua đã xúc tiến tiếp cận tiền vệ này.

Vừa qua, Sài Gòn Xuân Thành đã đưa ra lời mời khó lòng chối từ với Trọng Hoàng bằng khoản lót tay năm tỉ đồng cho hai năm hợp đồng, mức lương hậu hĩnh khoảng 45 triệu đồng/tháng. Chính điều này đã làm cho Trọng Hoàng do dự trước bản hợp đồng đã được SLNA soạn sẵn.

Đích thân “bầu” Thụy có mặt ở TP.Vinh trong ngày 18/01 để đàm phán với Trọng Hoàng. Bản thân “bầu” Thụy cũng là bạn khá thân với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng của SLNA.

Khi được hỏi về sự việc này, em trai "bầu" Thụy là chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy tỏ ra lập lờ khi không phủ nhận cũng không khẳng định. Ngoài ra ông Thủy cũng cho biết thương vụ Trọng Hoàng chưa có kết quả cuối cùng.

Cách đây hai năm, “bầu” Thụy khi đó còn là chủ tịch của đội bóng Sài Gòn Xuân Thành đã từng mang cả chồng tiền vào Quảng Nam đàm phán trực tiếp với trung vệ Phước Tứ, thời điểm đó đang là trung vệ số một Việt Nam. Rất nhanh chóng Phước Tứ thời điểm đó đã gật đầu trước lời mời khó cưỡng của “bầu” Thụy.

HLV Hữu Thắng hôm nay cũng đã xác nhận gặp “bầu” Thụy tại TP.Vinh. Như vậy, khả năng Trọng Hoàng gia nhập Sài Gòn Xuân Thành là không nhỏ.

Theo Goal.com
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều