Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bầu Thụy chi tỷ đồng giải tán quân

(VTC News) – Một điều khá bất ngờ là trước khi giải tán quân, bầu Thụy đã mở két trả hết những khoản tiền còn nợ đọng với cầu thủ, Ban huấn luyện.


Không lâu sau khi quyết định bỏ giải và giải tán đội bóng, XMTX Sài Gòn đã hoàn tấn các thủ tục với các cầu thủ, Ban huấn luyện để đường ai nấy đi. Lương tháng 8 được giải ngân nhanh gọn với phần ưu tiên cho các ngoại binh để họ trở về nước.

HLV Trần Tiến Đại cho biết, Nsi, Nguyễn Rogerio, Moses đã nhận đủ lương và ông khá bất ngờ trước những thủ tục của XMXT Sài Gòn dù CLB đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính.

HLV Trần Tiến Đại lo nghĩ cho tương lai của các học trò (Ảnh: Quang Minh) 

HLV Trần Tiến Đại lo nghĩ cho tương lai của các học trò (Ảnh: Quang Minh) 


Trường hợp của Huỳnh Kesley ông Đại tiết lộ, sau quá trình thương lượng, hai bên đã đạt được những thỏa thuận. Theo đó, tiền đạo đang khoác áo B.Bình Dương đồng ý nhận khoản tiền 20.000 USD và đáng ra khoản tiền này đã được chuyển tới tay Huỳnh Kesley vào ngày hôm qua (27/8) nhưng do Kesley bận tập nên tiền đạo này sẽ thu xếp nhận tiền trong hôm nay.

Tâm sự chuyện tương lai của các cầu thủ, HLV Trần Tiến Đại không giấu được sự phân vân: “Mọi người đã ai về nhà nấy mà không biết tương lai sẽ ra sao. Tôi hy vọng họ sớm tìm được những bến đỗ mới để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Trong bối cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam hiện tại, nếu không phải hàng “số má”, các cầu thủ sẽ rất khó tìm được việc theo mong muốn. Đó là điều tôi rất phân vân. Mùa bóng còn chưa kết thúc, các CLB chưa có kế hoạch cụ thể nào cho mùa giải tới”.


Tiểu Hàn
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN