Bầu Thụy bặt vô âm tín, Sài Gòn Xuân Thành ngóng lương

Tập trung trở lại gần 10 ngày nay, nhưng cho đến lúc này, các cầu thủ Sài Gòn.XT vẫn trông ngóng CLB thanh toán nốt khoản lương bị nợ 3 tháng cùng tiền thưởng cho chức vô địch Cup QG.

Đá xong trận chung kết gặp HN.T&T, Trần Tiến Đại thông báo cả đội cứ về nhà nghỉ ngơi và hứa hẹn “ tiền lương thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản sớm nhất có thể”. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay đã hơn 2 tháng, cầu thủ Sài Gòn.XT vẫn chưa nghe thấy bất kể những tín hiệu gì và chưa biết chính xác khi nào mình mới được CLB giải ngân tiền lương bị chậm từ tháng 7.

Ngoài ra, khoản tiền 5 tỷ đồng cho chức vô địch Cup QG và hạng 3 V.League 2012 mà bầu Thụy hứa sẽ thưởng cũng không thấy lãnh đạo của Sài Gòn.XT đả động gì, dù thầy trò Trần Tiến Đại đã tập trung trở lại từ hôm 17/10 vừa qua.

Sài Gòn.XT đang ngón bầu Thụy

Sài Gòn.XT đang ngón bầu Thụy


Theo tìm hiểu của, ngay cả những cầu thủ hết hạn hợp đồng
và không được tái ký tiếp như Kesley, Trọng Bình, Đặng Văn Robert… cũng không được Sài Gòn.XT ưu tiên thanh toán nốt tiền lương để yên tâm ra đi tìm bến đỗ mới. Chính bởi sự chậm trễ trong việc trả lương, chia thưởng cho các cầu thủ của lãnh đạo đội bóng Sài Thành khiến không ít người cảm thấy sốt ruột và bắt đầu đặt vấn đề.

“Thật ra đây là tình hình khó khăn chung nên ạnh em cũng hết sức thông cảm. Nhưng nói thật, mấy tháng qua không nhận được lương thưởng ngay đến một câu nói của lãnh đạo chúng tôi cũng không nhận được thì thử hỏi xem có nản không?”, một cầu thủ của Sài Gòn.XT bày tỏ sự bức xúc.

Được biết, kể từ hôm Sài Gòn.XT tập trung trở lại đến giờ ngoại trừ HLV Trần Tiến Đại và 2 trợ lý Liêm Thanh, Văn Lợi vừa trực tiếp điều hành chuyên môn, đồng thời họ cũng kiêm luôn cả nhiệm vụ hậu cần khác của đội. Trong khi đó, người mà các cầu thủ Sài Gòn.XT mong ngóng được gặp nhất là bầu Thụy thì vẫn bặt vô âm tín và chưa một lần xuất hiện ở đại bản doanh của đội.

Phương Anh (Thể thao 24h)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN