• Zalo

Bầu Tam tái xuất bóng đá, mong CLB Hoà Bình vô địch giải hạng Nhì

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 22/04/2021 19:35:00 +07:00
(VTC News) -

Doanh nhân Phạm Văn Tam trở lại với bóng đá trong vai trò nhà tài trợ cho CLB Hoà Bình tại giải hạng Nhì Quốc gia.

Sau 1 năm vắng bóng, chiều nay (22/4), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn điện tử Asanzo, ông Phạm Văn Tam, bất ngờ tái xuất trong vai trò nhà tài trợ cho CLB Hoà Bình. 

CLB Hoà Bình vừa được thành lập cách đây vài tháng và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ đồng hành từ nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Asanzo.

Trả lời phỏng vấn bên lề lễ ra mắt CLB Hoà Bình, bầu Tam khẳng định vẫn cháy bỏng đam mê bóng đá.

Quyết định tài trợ cho CLB Hoà Bình cũng được bầu Tam quyết định nhanh chóng. Ông rất vui vì được trở thành một phần của CLB, đồng thời không ngại đầu tư vào đội bóng non trẻ như CLB Hoà Bình. Bầu Tam hi vọng CLB Hoà Bình sẽ vô địch giải hạng Nhì ngay năm đầu thi đấu và sớm góp mặt tại V-League sau 3 năm nữa. 

Bầu Tam tái xuất bóng đá, mong CLB Hoà Bình vô địch giải hạng Nhì - 1

Bầu Tam bắt tay hợp tác cùng Chủ tịch CLB Hoà Bình.

Ngoài ra, ông bầu Asanzo cũng tin tưởng vào thành công của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup thứ 3 diễn ra ở UAE vào tháng 6 tới.

"Khi đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup, tôi sẽ tiếp tục đồng hành. Đạt được mục tiêu thì tất cả đều vui mừng. Chỉ cần đội tuyển Việt Nam bước chân vào vòng loại cuối thôi là vinh dự nhất rồi. Chưa bao giờ bóng đá Việt Nam vào đến vòng loại cuối", ông Phạm Văn Tam chia sẻ trong sự kiện diễn ra hôm nay (22/4). 

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bầu Tam tái xuất bóng đá, mong CLB Hoà Bình vô địch giải hạng Nhì" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp