• Zalo

Bầu Kiên trước đại chiến: Thảnh thơi đón Valentine

Thể thao Thứ Tư, 15/02/2012 01:00:00 +07:00

Bầu Kiên đã tự thưởng cho mình một ngày Valentine đầy ý nghĩa khi đến xem live-show từ thiện "Thương" của Thanh Lam ở Nhà hát lớn Hà Nội tối qua.

Bầu Kiên đã tự thưởng cho mình một ngày Valentine đầy ý nghĩa khi đến xem live-show từ thiện "Thương" của Thanh Lam ở Nhà hát lớn Hà Nội tối qua.

Rõ ràng những thông tin bất lợi đúng như dự đoán từ kết luận sơ bộ của thanh tra bộ VH-TT&DL không khiến bầu Kiên phải lo nghĩ quá nhiều.
C
hưa rõ kế hoạch tiếp theo mà bầu Kiên cùng VPF thực hiện sẽ như thế nào.

Bởi theo kế hoạch 14 giờ hôm nay 15-2,  bầu Kiên sẽ đến làm việc với đoàn thanh tra tại trụ sở Bộ VH-TT&DL theo lời mời của thanh tra Bộ VH-TT&DL.

Tại đây, thanh tra bộ sẽ giải đáp cho ông Nguyễn Đức Kiên về những vấn đề mà VPF thắc mắc, cần được làm rõ về hợp đồng giữa VFF với AVG trong công văn gửi Bộ VH-TT&DL ngày 4-1.

Hai vấn đề chính mà VPF cần có câu trả lời ngay đó là: 1. Khi ký hợp đồng với AVG, VFF không được sự đồng ý bằng văn bản của người có thẩm quyền của các CLB bóng đá chuyên nghiệp. 2. Khi ký hợp đồng với VFF, AVG không có giấy phép được hoạt động trong lĩnh vực truyền hình.

Ngoài ra, được biết đoàn thanh tra sẽ thông báo với ông Kiên về các nội dung trong kết luận thanh tra sẽ được công bố vào thời gian tới, trong đó có nội dung quan trọng nhất là tính hợp pháp của hợp đồng giữa VFF và AVG.

Tổng hợp
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều