Bầu Kiên thanh lý hợp đồng cho Thanh Trung như thế nào?

Chiều qua, khi nhận được lá đơn của Thanh Trung tại khách sạn Hilton, bầu Kiên đã ký ngay và ghi vào dòng chữ: "Cháu Trung đã nhận thức lại và đề nghị CLB giúp đỡ. Tôi đồng ý thanh lý hợp đồng cho cháu và yêu cầu không đền bù phí hợp đồng cháu Trung đã nhận".

Tiền vệ người Hà Tĩnh chia sẻ rằng, anh đã gần như thức trắng đêm ngày 17/4 để viết một lá thư tay gửi tới bầu Kiên vào sáng ngày 18/4, thông qua đó bày tỏ tình cảm chân thành của mình.

"Việc tôi công khai xin lỗi chú Kiên không phải chỉ để được việc của mình. Thật lòng, tôi luôn tôn trọng chú Kiên, tôn trọng CLB Bóng đá Hà Nội, nơi có vị HLV yêu quý tôi như con và các đồng đội cùng lớn lên với tôi từ thuở nhỏ, thân thiết với nhau như anh em trong gia đình.... Sau khi có phấn quyết của VFF, trong lá đơn gửi tới CLB Bóng đá Hà Nội ngày 19/3, tôi cũng bày tỏ nguyện vọng cuối cùng trước lúc chia tay là được tổ chức một buổi liên hoan để từ biệt mọi người".

 Đơn của Thanh Trung và bút phê của bầu Kiên

Đơn của Thanh Trung và bút phê của bầu Kiên


Dường như cảm nhận được cái tình của cầu thủ từng khoác áo CLB BĐ Hà Nội nên vào buổi tối hôm qua, đích thân bầu Kiên đã chủ động điện thoại cho Thanh Trung thông báo đồng ý sẽ để anh ra đi mà không kèm theo bất cứ điều kiện nào.

Một cảm giác xúc động rất lớn đã dâng lên trong lòng cầu thủ người Hà Tĩnh khi nghe từng câu từng chữ từ phía người đứng đầu CLB BĐ Hà Nội: "Chú rất thương và quý cháu, nhưng chú làm bóng đá có những nguyên tắc khó có thể phá vỡ. Chuyện đã xảy ra không thay đổi được, chú chỉ muốn nói rằng cánh cửa CLB Bóng đá Hà Nội luôn rộng mở chào đón cháu, ngay cả lúc này nếu cháu có ý định quay trở lại thi đấu, chú cũng sẽ tạo điều kiện hết sức".

Với thông điệp nêu trên từ phía ông bầu đầy quyền lực của bóng đá Việt Nam, có thể xem vụ tranh chấp hợp đồng giữa Thanh Trung và CLB Bóng đá Hà nội đã chính thức đi đến hồi kết.

Nội trong ngày hôm nay, cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ nhận được giấy thanh lý hợp đồng của anh và được toại nguyện với mong muốn khoác áo đội bóng mới. Trong khi đó cách bầu Kiên tháo nút thắt của sự việc cho thấy ông cũng không hề khô khan và cứng rắn như nhiều người vẫn nghĩ. Hàng trăm cái lý đã được đưa ra nhưng cuối cùng vẫn bị khuất phục bởi một chữ tình.

  » Xin lỗi bầu Kiên, Thanh Trung được thanh lý hợp đồng
  » Xem màn ra mắt của sao gốc Việt trong đội bầu Kiên
  » B.Bình Dương dâng 3 điểm cho đội bầu Kiên
  » Thanh Trung: Đội bầu Kiên đòi không chỉ 60 triệu
  » Vụ Bầu Kiên-Thanh Trung: Nhà giàu còn tiếc lá rau?
  » Bầu Kiên hạnh phúc cùng vợ đi xem ca nhạc
  » Bầu Kiên không buông Thanh Trung vì sợ mất mặt ?
  » Giữ lời hứa, Bầu Kiên quyết đấu đến cùng với AVG
  » Bầu Kiên, bầu Đức bị yêu cầu hạn chế...đến sân
  » Thanh Trung chính thức khởi kiện bầu Kiên

» Xin lỗi bầu Kiên, Thanh Trung được thanh lý hợp đồng » Xem màn ra mắt của sao gốc Việt trong đội bầu Kiên » B.Bình Dương dâng 3 điểm cho đội bầu Kiên » Thanh Trung: Đội bầu Kiên đòi không chỉ 60 triệu » Vụ Bầu Kiên-Thanh Trung: Nhà giàu còn tiếc lá rau? » Bầu Kiên hạnh phúc cùng vợ đi xem ca nhạc » Bầu Kiên không buông Thanh Trung vì sợ mất mặt ? » Giữ lời hứa, Bầu Kiên quyết đấu đến cùng với AVG » Bầu Kiên, bầu Đức bị yêu cầu hạn chế...đến sân » Thanh Trung chính thức khởi kiện bầu Kiên

Theo TT24h
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN