Bầu Kiên: Bản quyền là động lực nâng tầm bóng đá Việt

Thể thaoThứ Ba, 24/04/2012 12:11:00 +07:00

(VTC News)- Giành được chiến thắng trong cuộc chiến thương quyền chính là bước đệm đầu tiên trong công cuộc chấn hưng nền bóng đá mà VPF sẽ đóng vai trò chủ đạo

(VTC News)- Giành được chiến thắng trong cuộc chiến thương quyền truyền hình chính là bước đệm đầu tiên trong công cuộc chấn hưng nền bóng đá mà VPF sẽ đóng vai trò chủ đạo.

Sau cuộc họp kéo dài chưa đến nửa tiếng, biên bản thỏa thuận tay ba giữa VFF-VPF và AVG đã được hoàn tất. Theo đó, AVG chấp nhận trả lại miếng bánh thương quyền truyền hình cho VFF và VPF, dĩ nhiên, có kèm theo một vài giao kèo mang tính hình thức, có ý nghĩa chủ yếu về mặt danh dự.

Nhưng quan trọng hơn, từ những lời lẽ đao to búa lớn, các bên đã chủ động "hạ tông" khi xuất hiện trước báo giới. Rõ ràng, là những doanh nhân kì cựu, họ thừa hiểu: "Không có kẻ thù nào vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu". Vì thế, giữ cho nhau cái thể diện lúc này chính là mở ra những phương thức hợp tác mới ở thời tương lai.

Còn người hâm mộ Việt Nam, niềm tin hẳn đã gần đủ đầy để nuôi dưỡng lòng kiên nhẫn về công cuộc chấn hưng nền bóng đá nước nhà ắt hẳn là triệt để, chuyên nghiệp và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Loading the player ...

Bầu Kiên trả lời phỏng vấn VTC3 sau khi hoàn tất bản thỏa thuận 3 bênNhạc Dương


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !