• Zalo

Bầu Hiển xuống sân động viên cầu thủ Hà Nội FC: 'Có bao nhiêu dốc hết'

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 05/11/2020 08:17:00 +07:00
(VTC News) -

Bầu Hiển xuống sân lên dây cót tinh thần cho Hà Nội FC ngay sau trận thắng 4-2 trước Sài Gòn FC.

Video bầu Hiển động viên cầu thủ Hà Nội FC sau chiến thắng 4-2 trước Sài Gòn FC

Hà Nội FC có chiến thắng 4-2 trước Sài Gòn FC để loại đối thủ ra khỏi cuộc đua vô địch. Ở lượt đấu cuối, Hà Nội FC sẽ tranh ngôi vương cùng Viettel. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm phải thắng Than Quảng Ninh và chờ Viettel không thể thắng Sài Gòn FC mới có thể xác lập kỷ lục vô địch V-League 3 lần liên tiếp.

Ngay sau chiến thắng trước Sài Gòn FC, bầu Hiển xuống sân động viên khích lệ tinh thần ban huấn luyện và cầu thủ Hà Nội FC. Ông Hiển nhấn mạnh: “Chơi hết mình, như hôm nay Thành Lương chơi. Có bao nhiêu chơi dốc hết!”

Không có quyền tự quyết, Hà Nội FC sẽ phải trông chờ vào sự sòng phẳng của Sài Gòn FC trước Viettel ở lượt cuối.

"Sài Gòn FC đá rất tốt và họ phải cố gắng chơi để giữ hình ảnh. Sài Gòn FC đã thay đổi rất tích cực và trận này họ sẽ chơi sòng phẳng",HLV Chu Đình Nghiêm hy vọng.

HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC cũng khẳng định sẽ chơi hết sức trước Viettel để Hà Nội FC có thể vô địch.

"Chúng tôi sẽ đá hết mình trước Viettel. Đá cho Hà Nội FC vô địch", HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố. "Chúng tôi gọi đó là tinh thần thượng võ, Sài Gòn FC là nhân tố giúp V-League 2020 hấp dẫn bậc nhất lịch sử. Chúng tôi ra sân là xả thân và nỗ lực và như thế mới giúp bóng đá Việt Nam phát triển", HLV Vũ Tiến Thành nói.

Lượt trận cuối nhóm A, V-League 2020 sẽ diễn ra lúc 17h ngày 8/11. Hà Nội FC đến làm khách trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh trong khi Viettel đối đầu Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất.

Thiện Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !