Bầu Hiển, VFF rốt ráo lo thuê sân Mỹ Đình

(VTC News)- Bầu Hiển hi vọng vấn đề chi phí thuê sân Mỹ Đình, chuẩn bị cho trận đấu với Man City ngày 27/7 sẽ được giải quyết êm thấm.

Hai năm trước, khoản tiền thuê sân Mỹ Đình cho trận đấu tuyển Việt Nam vs Arsenal đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn. Ban quản lý sân Mỹ Đình cho rằng phía ban tổ chức trận đấu lãi lớn nên từ đó nâng mức giá thuê sân lên mức cả tỷ đồng. Sau đó, phải có sự can thiệp từ nhiều cấp, VFF và ban quản lý sân Mỹ Đình mới ngồi lại với nhau để thống nhất khoản tiền thuê cuối cùng.
 Bầu Hiển trao đổi với báo giới xung quanh trận Việt Nam vs Man City (Ảnh: Q.M)

Bầu Hiển trao đổi với báo giới xung quanh trận Việt Nam vs Man City (Ảnh: Q.M)

Phóng viên VTC News đã đặt câu hỏi về vấn đề này với bầu Hiển xung quanh chuyến du đấu của Man City thì nhận được câu trả lời từ chủ tịch SHB.

"Hiện nay, theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam đến tôi thì cũng có một số trục trặc trong việc thuê sân Mỹ Đình. Tôi cũng đang có kế hoạch làm việc lại với Bộ Văn hóa -Thể thao & Du lịch, ban quản lý sân Mỹ Đình.

Bởi vì sự kiện này không phải là của doanh nghiệp hay của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mà nó là sự kiện để phục vụ cho cộng đồng, cho người dân, cho người yêu bóng đá Việt Nam. Do đó, đây là trách nhiệm chung của Bộ Văn hóa- Thể thao& Du lịch, ban quản lý sân vận động Mỹ Đình, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và SHB cùng nhau có trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt trận đấu này".

Bầu Hiển cũng cho biết hiện công tác tổ chức trận đấu đã được chuyển cho đại diện VFF là tổng thư ký Lê Hoài Anh phụ trách. Trong 3 tuần qua, ông Lê Hoài Anh thường xuyên trao đổi với phía Man City để đi tới thống nhất chi tiết về các vấn đề có liên quan như: an ninh, y tế, truyền thông, khán giả.

Bản quyền của trận đấu giao hữu này cũng sẽ được mang ra bàn thảo trong thời gian tới đây, với mục đích hàng đầu là phục vụ tối đa nhu cầu của khán giả.

Ngày 26/7, sau khi kết thúc giải đấu giao hữu ở Australia, Manchester City sẽ sang Việt Nam. Trận đấu với tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 27/7.

Phạm Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN