Bầu Hiển: Man City mang đội hình mạnh nhất đấu tuyển Việt Nam

(VTC News)- Man City sẽ sử dụng đầy đủ các ngôi sao hàng đầu thế giới trong chuyến du đấu tại Việt Nam.

Đây là cam kết từ phía bầu Hiển, chủ tịch ngân hàng SHB, đơn vị đứng ra đặt lời mời đội bóng nước Anh sang Việt Nam du đấu.

"Trong thỏa thuận hợp đồng, chúng tôi yêu cầu Manchester City phải đưa sang Việt Nam đội hình mạnh nhất. Phía Man City đồng ý, duy chỉ có hai trường hợp là Aguero và Zabaleta thì do vướng kỳ nghỉ sau Copa America nên nhiều khả năng không tham dự được. Hiện tôi đã đề nghị phía Man City thuyết phục bộ đôi Argentina này sang Việt Nam nghỉ dưỡng kết hợp thi đấu luôn, bởi Việt Nam cũng là mảnh đất tuyệt đẹp để nghỉ ngơi".
               Bầu Hiển khẳng định Man City sẽ đưa sang Việt Nam đội hình 1 (Ảnh: Quang Minh)

 Bầu Hiển khẳng định Man City sẽ đưa sang Việt Nam đội hình 1 (Ảnh: Quang Minh)

Về phía đội hình của tuyển Việt Nam đối đầu Man City, bầu Hiển cho biết lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc phía VFF và HLV Miura. "Dĩ nhiên, để thi đấu với những ngôi sao hàng đầu thế giới, tuyển Việt Nam phải là tập hợp những cầu thủ tốt nhất ở thời điểm đó. Đây là cơ hội khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia thi đấu, một dịp đáng nhớ trong đời mỗi cầu thủ. Phần thưởng cho trận đấu hiện chưa được các bên đưa ra bàn thảo".

Chia sẻ thêm về chi phí trận đấu, bầu Hiển cho biết con số ở mức xấp xỉ 1 triệu bảng. Đây là một khoản tiền lớn song theo lời ông chủ tịch SHB, nó xứng đáng với danh tiếng và chất lượng của Man City. Ngoài ra, SHB sẽ còn đồng hành với nhiều nhà tài trợ để thực hiện trận đấu này.

Theo bầu Hiển, số tiền thu lại từ quảng cáo, tiền bán vé không thấm vào đâu so với khoản tiền bỏ ra. Dẫu vậy, đây là hoạt động vì cộng đồng, các doanh nghiệp, nhà tài trợ sẵn sàng chịu lỗ.

Trong tuần này, đại diện Man City sẽ đến khảo sát sân Mỹ Đình cùng với hai đội bóng Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng.

Phái đoàn Man City sang Việt Nam vào ngày 26/7. Họ sẽ ở lại Việt Nam tới 28/7. Ngoài trận giao hữu với tuyển Việt Nam, Man City sẽ tổ tham gia một số sự kiện bên lề khác.

Phạm Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh