• Zalo

Bầu Hiển bổ nhiệm con trai làm Phó tổng Giám đốc SHB

Doanh nhânThứ Bảy, 30/10/2021 15:57:47 +07:00
(VTC News) -

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ SHB, vừa được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng Giám đốc ngân hàng này.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa bổ nhiệm ông Đỗ Quang Vinh làm Phó tổng Giám đốc từ ngày 30/10/2021. 

Ông Đỗ Quang Vinh hiện đảm nhiệm nhiều vị trí khác tại SHB như Giám đốc khối Ngân hàng số, Phó Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ. Với quyết định này, ông Vinh trở thành Phó tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất của SHB.

Bầu Hiển bổ nhiệm con trai làm Phó tổng Giám đốc SHB - 1

Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển (phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Quang Vinh (trái) giữ chức Phó tổng Giám đốc ngân hàng. (Ảnh: SHB).

Trước đó, Công ty tài chính SHB Finance – công ty con của SHB đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên và bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch thường trực HĐTV đối với ông Đỗ Quang Vinh.

Ông Vinh là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh. Ông đã trải qua nhiều vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại các tổ chức trong và ngoài nước. 

Ông Đỗ Quang Vinh biết đến là con trai cả của Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển). Trong số hai người con của ông Hiển, Đỗ Quang Vinh và Đỗ Vinh Quang thì hiện mới chỉ có “cậu cả” nhà bầu Hiển trực tiếp tham gia điều hành các công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trong khi đó, Đỗ Vinh Quang hiện đảm trách vị trí Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: