• Zalo

Bầu Đức: “Vẫn còn nhiều Lee Nguyễn khác!”

Thể thao Thứ Ba, 23/02/2010 08:45:00 +07:00

(VTC News) - Đó là khẳng định của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức sau khi có quyết định cắt hợp đồng trước thời hạn với ngôi sao Lee Nguyễn.

(VTC News) - Đó là khẳng định của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức với phóng viên VTC News vào sáng nay (23/2), sau khi có quyết định cắt hợp đồng trước thời hạn với ngôi sao Lee Nguyễn.

- PV: Việc quyết định cắt hợp đồng với Lee Nguyễn có phải là quyết định khó khăn với ông?

 

Đoàn Nguyễn Đức: Nhiều người cho rằng tôi đã phải tốn công, tốn sức, tốn của để có được Lee Nguyễn nên việc quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với cầu thủ này là một khó khăn. Tôi xin nói, đây là một quyết định không có gì khó khăn với tôi cả. Chúng tôi cần một cầu thủ đẳng cấp nhưng đi với đẳng cấp ấy là sự cống hiến vào lối chơi của đội bóng chứ không phải là một cái tên. Lee Nguyễn không còn phù hợp nữa.


Không có Lee Nguyễn này sẽ có Lee Nguyễn khác! (Ảnh: Quang Minh)
 

- Ngày ông đưa Lee Nguyễn về Việt Nam, ông đã từng tuyên bố “98% HAGL sẽ vô địch”. Thực tế mùa bóng trước, với Lee Nguyễn, đội bóng của ông đã không đạt được chỉ tiêu đặt ra. Mùa này, HAGL cũng đang gặp những bất lợi ở những vòng đấu đầu tiên, nay lại không còn Lee Nguyễn, vậy mục tiêu của HAGL có thay đổi?

 

Không! Không có Lee Nguyễn này sẽ có Lee Nguyễn khác, thậm chí nhiều Lee Nguyễn khác là đằng khác. Chúng ta không nên quá quan trọng một cầu thủ như vậy, Lee Nguyễn không phải là tất cả.


Lee Nguyễn không phải là tất cả! (Ảnh: Quang Minh)


- Như vậy ông sẽ có những cuộc chuyển nhượng cầu thủ tên tuổi tầm Lee Nguyễn, hoặc hơn Lee Nguyễn ở giữa mùa giải?


Tôi chưa thể nói trước tại thời điểm này, hiện tại với những gì đang có nếu đoàn kết và thi đấu hết mình thì HAGL vẫn có thể đạt được những mục tiêu đặt ra mà không cần phải có thêm ngôi sao.

Tôi tin vào khả năng chèo lái của HLV Kiatisak. Những gì mà HAGL gặp phải ở những vòng đấu vừa qua chỉ là bước chạy đà chưa thực sự tốt. Chiến thắng mới đây của đội bóng tại Cúp Quốc gia sẽ là một động lực để đội bóng chơi tốt hơn.

 

- Xin cảm ơn ông!


Hà Thành (thực hiện)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều