Bầu Đức: U19 HAGL Arsenal JMG sẽ đá cho người Thái phải sợ

Ông Đoàn Nguyên Đức chính là người háo hức nhất với trận chung kết giải U21 Quốc tế giữa U19 HAGL Arsenal JMG gặp U21 Thái Lan diễn ra lúc 18 giờ ngày 28/10.

Khi hay tin U19 HAGL Arsenal JMG gặp U21 Thái Lan trong trận chung kết U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014, bầu Đức đã ồ lên. Ông rất tin tưởng các cầu thủ trẻ của mình sẽ chơi một trận bùng nổ để đánh bại người Thái.
            Bầu Đức tin U19 HAGL Arsenal JMG sẽ đánh bại U21 Thái Lan (Ảnh: Hà Thành)  

Bầu Đức tin U19 HAGL Arsenal JMG sẽ đánh bại U21 Thái Lan (Ảnh: Hà Thành)  

Khi quyết tâm xây dựng học viện bóng đá, mục tiêu của ông là giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam vượt qua Thái Lan để vô địch Đông Nam Á.
“Trước đây tôi rất ức vì mỗi khi đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan là cóng chân, chưa đá đã thua vì thế tôi quyết tâm xây dựng học viện để chúng ta phải vượt qua người Thái và vô địch Đông Nam Á.
Bây giờ ở cấp độ U19, chúng ta đã bước đầu làm được khi U19 Thái Lan phải lo sợ, đá xấu, đá láo khi gặp U19 Việt Nam. Nhưng dù có đá thế nào thì các trận gặp U19 Thái Lan trong suốt 2 năm qua, U19 Việt Nam đều giành chiến thắng”.
Ông Đức cho biết các cầu thủ U19 HAGL Arsenal JMG rất quyết tâm đổi màu huy chương nên họ sẽ chơi hết sức mình ở trận đấu này để đem đến niềm vui cho khoảng 50.000 khán giả có mặt trên sân Cần Thơ.
“HLV Guillaume Graechen, Công Phượng và các đồng đội của anh ta “máu” lắm. Máu không phải vì gặp Thái Lan mà họ đều quyết tâm chơi thật hay để lần đầu tiên đoạt chức vô địch một giải đấu”, bầu Đức bày tỏ.
Ông Đức cũng chưa tiết lộ về việc ông có đến sân xem trận đấu hay không vì không muốn gây áp lực lên cầu thủ. Ông cho biết: “Tôi muốn cầu thủ phải thi đấu với tinh thần thoải mái nhất đừng bị bất cứ áp lực nào cả. Nếu chơi với tinh thần thoái mái, họ sẽ thăng hoa với những đường chuyền và pha bóng đẹp”.
Clip U19 HAGL Arsenal JMG - U21 Việt Nam

Theo TNO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN