• Zalo

Bầu Đức: Tuấn Anh lười biếng thì đừng đòi ra sân

Thể thaoThứ Sáu, 11/12/2015 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Bầu Đức cảnh báo Tuấn Anh sẽ không nhận được bất cứ đặc cách nào khi sang Yokohama FC nếu không chịu nỗ lực, tự vươn lên.

(VTC News) - Bầu Đức cảnh báo Tuấn Anh sẽ không nhận được bất cứ đặc cách nào khi sang Yokohama FC nếu không chịu nỗ lực, tự vươn lên. 

Xung quanh bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm giữa Tuấn Anh và Yokohama FC (đang thi đấu ở J-League 2), bầu Đức khẳng định: 

"Trong bản hợp đồng có nhiều điều khoản không được phép tiết lộ như liên quan đến tiền bạc. Còn về có điều khoản Tuấn Anh phải được đá bao nhiêu trận, tôi là người trực tiếp đàm phán hợp đồng của Tuấn Anh nên phải nói thẳng với tất cả thế này. Một cầu thủ không đạt chất lượng làm sao mà được đá chính xuyên suốt? Một cầu thủ mà cứ suốt ngày ăn chơi, lười biếng tập luyện thì HAGL lấy gì để đòi phần trăm số trận với người ta?

Tôi hi vọng Tuấn Anh sẽ đá được khoảng 70% số trận trong mùa giải tại Nhật Bản. Từ gần 10 năm trước, chúng tôi đã trang bị cho Tuấn Anh những kiến thức để giờ đây em có thể hòa nhập tốt ở môi trường bóng đá Nhật Bản. Tuấn Anh vẫn còn trẻ và việc du học như thế này cực kì tốt cho em". 
Tuấn Anh hứa 'thi đấu hết mình' khi sang Nhật Bản (Ảnh: Hoàng Tùng)
 Tuấn Anh hứa 'thi đấu hết mình' khi sang Nhật Bản (Ảnh: Hoàng Tùng)
Sau phát biểu của bầu Đức, tiền vệ Tuấn Anh cũng chia sẻ rằng: "Tôi cảm nhận được sự vượt trội của môi trường bóng đá Nhật Bản so với trong nước. Và tôi sẽ nỗ lực hết mình để được ra sân thi đấu nhiều. Cũng chưa chắc tôi sẽ được ra sân tất cả các trận trong mùa giải nhưng dù sao thì tôi phải thi đấu hết mình mỗi khi có cơ hội". 

Đánh giá về Tuấn Anh, chủ tịch Yokohama FC - Onodera Hiroshi nói: "Tuấn Anh là một cầu thủ trẻ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Tất cả những ai ở Yokohama FC đều đánh giá cao cậu ấy".

Bầu Đức hạnh phúc với kế hoạch mới của HAGL
HAGL sẽ tiến sang thị trường Nhật, Hàn Quốc
Tuấn Anh sang Yokohama FC, Ideguchi đi theo chiều ngược lại

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !