Bầu Đức: Tôi không nhận bừa việc cho vui

Bầu Đức khẳng định ông không nhận chức phó chủ tịch VFF chỉ để cho vui.

Tại cuộc họp quan trọng của thường trực VFF vừa diễn ra ở TP.HCM để bàn về kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia ở vòng loại World Cup và đội tuyển U.23 ở SEA Games, bầu Đức đã không có mặt.


Từ sự việc này, đã rộ lên thông tin bầu Đức muốn bỏ VFF vì mình không được xem trọng ở VFF và bị cộng sự lấn quyền. Trước những thông tin khá nhạy cảm này, bầu Đức phản bác: “Tôi không biết những thông tin này từ đâu ra, nhưng đó là tin tầm phào. Ở cuộc họp của VFF tôi bận việc đột xuất phải bay sang Lào giải quyết gấp công việc. Trước khi đi, tôi đã điện thoại báo cáo với chủ tịch Lê Hùng Dũng và đã được anh Dũng đồng ý”.
Bầu Đức và chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (Ảnh: Quang Minh)

Bầu Đức và chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (Ảnh: Quang Minh)

Bầu Đức cũng khẳng định, dù rất bận công việc ở Tập đoàn HAGL, nhưng ông cũng nỗ lực để làm tốt công việc trong vai trò phụ trách tài chính của VFF: “Tôi không phải là người nhận bừa việc cho vui. Nếu không thể làm tốt thì tôi đã không nhận, còn đã nhận thì tôi luôn làm công việc của mình một cách tốt nhất.

Ở nhiệm kỳ này, VFF chưa có khó khăn hoặc rắc rối gì về vấn đề tài chính. Việc thuê HLV Miura, chúng tôi đều thông qua và cùng quyết định giao cho Tổng thư ký Lê Hoài Anh đàm phán. Dĩ nhiên lương bổng và chế độ của ông Miura khi ở Việt Nam phải thông qua tôi và phải được sự đồng ý của thường trực VFF. Làm gì có chuyện tôi không biết mức lương mà VFF trả cho ông Miura bao nhiêu khi tôi là người phụ trách tài chính”.

Bầu Đức cũng thẳng thắn lên tiếng rằng, những ai làm việc với ông đều biết rõ cách làm việc của ông: “Nếu không bằng lòng vấn đề gì, hoặc ai làm ẩu là tôi sẽ phán thẳng ngay, chứ không có thỏa hiệp với những người làm sai.

Làm kinh doanh, bao việc khó khăn tôi cũng luôn làm một cách trực diện, thẳng thắn, chứ bóng đá thì có gì mà tôi phải vòng vo. Gặp vấn đề nhạy cảm, bức xúc tôi sẵn sàng đối đầu để giải quyết cho ra ngô ra khoai, chứ tính tôi không quen kiểu làm việc úp úp mở mở”.


Về công việc của mình và quan hệ với đồng nghiệp ở VFF, bầu Đức nói: “Tôi nói thẳng, ở VFF ở nhiệm kỳ này đang làm việc rất tốt, mọi người đều hướng đến công việc chung và nỗ lực làm tốt công việc của mình vì sự thành công chung của bóng đá Việt Nam. Bởi thế, nếu ai đưa thông tin tầm phào để chia rẽ các thành viên VFF là hết sức bậy bạ…”.

Nguồn: TNO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN