Bầu Đức 'tiến cử' người HAGL làm việc cho VFF

(VTC News) - Bầu Đức đã nói tới 2 cánh tay của mình trong lĩnh vực bóng đá và khẳng định, họ hoàn toàn đủ sức thay ông làm việc nếu VFF cần.

Trong chia sẻ của mình tại Đại hội thường niên VFF 2017, nói về quyết định rút khỏi VFF, ông Đoàn Nguyên Đức cho biết, việc kinh doanh bận rộn khiến ông không thể dành thời gian cho bóng đá. Ông nhấn mạnh, đó mới là lý do quan trọng khiến ông xin từ chức bên cạnh lý do thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 29.

Tuy nhiên, ông bầu 55 tuổi cũng khẳng định: “CLB tôi còn nhiều người. Tấn Anh và Huỳnh Mau sẽ tiếp tục tham gia bóng đá”.

Ông Huỳnh Mau hiện là Giám đốc điều hành CLB HAGL còn ông Nguyễn Tấn Anh là Trưởng đoàn bóng đá HAGL. Cả hai nhân vật này được xem như 2 cánh tay của bầu Đức trong lĩnh vực bóng đá, quán xuyến gần như mọi việc ở đội bóng phố Núi để ông Đức yên tâm lo việc kinh doanh.

Bau Duc 'tien cu' nguoi HAGL lam viec cho VFF hinh anh 1

 Ông Nguyễn Tấn Anh (phải) là cánh tay đắc lực của bầu Đức trong lĩnh vực bóng đá. (Ảnh: Hà Thành)

Trong chia sẻ mới đây với VTC News về việc bầu Đức xin nghỉ ở VFF, ông Tấn Anh cho biết: “Nhìn lại thời gian anh Đức làm việc ở VFF, đặc biệt là gần đây, công việc kinh doanh của công ty rất bận rộn nên anh không có nhiều thời gian tham gia, đóng góp nhiều cho các hoạt động của Liên đoàn. Việc anh Đức xin nghỉ là anh ấy nhìn nhận lại chặng đường mà anh đã làm.

Thực sự anh Đức là một người cống hiến, luôn luôn mong muốn được cống hiến những điều tốt nhất cho bóng đá Việt Nam. Việc anh nghỉ ở VFF là do thời gian không cho phép chứ không phải bởi bất kỳ lý do nào khác. Việc công ty khó khăn, anh Đức phải dồn công sức, thời gian để phát triển công ty trở lại. Nếu công việc làm ăn thuận lợi, thời gian cho phép hơn, anh ấy sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho bóng đá nước nhà”.

Bau Duc 'tien cu' nguoi HAGL lam viec cho VFF hinh anh 2

 Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau. (Ảnh: Minh Trần)

Trong khi đó, Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau là cái tên mới được nhắc tới cùng với quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh trong thông tin họ là ứng viên cho chức danh Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, thay ông Lê Hoài Anh.

Tuy nhiên, ông Huỳnh Mau cũng nhanh chóng phủ nhận việc tham gia ứng cử. Trả lời VTC News, ông Huỳnh Mau cho biết: “Chắc người ta nói cho vui! Tôi làm bóng đá ở tỉnh lẻ thôi, đâu có ra đó ngồi làm chi. Nói chung tôi lớn tuổi rồi, không nghĩ tới”.

>>> Đọc thêm: Bầu Đức: 10 cầu thủ HAGL lên tuyển mà giống như nỗi nhục

Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.