Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bầu Đức: Tiền bạc không quan trọng, tìm chỗ tốt nhất lo cho Công Phượng

(VTC News)- Bầu Đức chỉ đạo phải triệt để chữa trị cho Công Phượng, kể cả phương án tốn kém là đưa sang Nhật điều trị.

Chấn thương gãy xương quai xanh của Công Phượng khiến hành trình tại vòng chung kết U23 Châu Á của U23 Việt Nam kết thúc trong nỗi buồn sâu sắc. Giờ thì các bên lại phải xoay sở lo chữa trị cho tiền đạo số 10.
Công Phượng đổ gục xuống sân (Ảnh: Thể thao 24h)

Công Phượng đổ gục xuống sân (Ảnh: Thể thao 24h)

Trả lời câu hỏi của VTC News, đại diện HAGL khẳng định bầu Đức chỉ đạo không phải lo lắng gì về tiền bạc. Quan trọng là đợi Công Phượng về nước, xem xét tình hình rồi tìm một nơi chữa trị tốt nhất. Phía HAGL lẫn Mito Hollyhock đều đã tính đến việc đưa Công Phượng sang Nhật để có sự chăm sóc tốt nhất về mặt sức khỏe.

Tất nhiên, số tiền bỏ ra để mua lấy sự yên tâm ấy không hề rẻ. Do đó, cả HAGL lẫn VFF đều khá tế nhị khi nhắc đến vấn đề này. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: "Ngay khi toàn đội có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, VFF sẽ xem xét tình trạng chấn thương cụ thể và có những động thái phù hợp".

Ông Trần Quốc Tuấn cũng lên tiếng trấn an về trường hợp này. Theo ông, vì Công Phượng chấn thương trong khi đang làm nhiệm vụ quốc gia,  nên VFF và các bên liên quan sẽ có trách nhiệm chi trả viện phí chữa trị. "Mọi người cứ yên tâm, VFF sẽ làm việc và chịu trách nhiệm trong việc điều trị chấn thương cho Công Phượng theo đúng quy định".
 Công Phượng lên bàn mổ ngay trong đêm (Ảnh: Thể thao 24h)

 Công Phượng lên bàn mổ ngay trong đêm (Ảnh: Thể thao 24h)

Gia đình Công Phượng ở quê cũng đang rất sốt ruột ngóng chờ thông tin chính xác từ VFF. Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý song các thành viên trong gia đình Công Phượng đều lo lắng khi chưa thể liên lạc với tiền đạo HAGL.

Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng sẽ trở về Gia Lai để chào lãnh đạo CLB trước khi lên đường sang Nhật. Tuy nhiên, mọi kế hoạch sẽ phải thay đổi. Hiện U23 Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Cùng một số đồng đội, Tuấn Anh bay ra Hà Nội luôn vì 14h chiều mai, Yokohama tới Nội Bài và yêu cầu Tuấn Anh hội quân cùng cả đội. Sau đó, Yokohama bay vào Gia Lai dự giải Tam hùng từ 24-29/1.

Nhạc Dương
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN