Bầu Đức tiếc nuối cho U19 Việt Nam


(VTC News)- Quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ ra tiếc nuối khi U19 Việt Nam không thể giành được kết quả khả quan hơn


Sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu U19 Việt Nam-U19 AS Roma, quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và bầu Đức vội vàng xuống sân. Trong khi ông Lê Hùng Dũng ra tận nơi xem xét tình hình của hậu vệ cánh trái Nguyễn Hồng Duy thì bầu Đức vỗ về, động viên tinh thần cầu thủ và ban huấn luyện U19 Việt Nam.

 Bầu Đức thất vọng vì kết quả của U19 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

 Bầu Đức thất vọng vì kết quả của U19 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)


Hết sức tiếc nuối khi màn trình diễn đẹp mắt của U19 Việt Nam không thắng được khối "bê tông mác Ý", quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho rằng đáng ra đội chủ nhà đã có thể ghi được tới 3 bàn ngay trong hiệp 1, và như thế kết quả trận đấu có lẽ đã khác.

Bầu Đức cùng chung suy nghĩ: “Nếu ăn được vào quả đầu trận thì ngon rồi. Đá hay như vậy mà thua thì tội các cháu”. Kể cả khi gặp gỡ phụ huynh của các cầu thủ U19 Việt Nam dưới đường hầm sân Thống Nhất, bầu Đức cũng chẳng thể che giấu được nét thất vọng trên gương mặt. Giữa rất nhiều cái bắt tay, lời cảm ơn, chúc mừng, ông khẽ cười rồi nói: "Kết quả vẫn là thua mà".

Dù tâm trạng là vậy nhưng bầu Đức hẳn vẫn nhớ lời phát biểu trong ngày công bố giải đấu, rằng "U19 Việt Nam thua, tôi cũng không xấu hổ". Quả thật, đã rất lâu rồi khán giả Sài Gòn mới có dịp vỗ tay nhiều và lâu đến thế. Cứ vài phút, bốn phía khán đài lại ồ lên những lời xuýt xoa thán phục khả năng xử lý bóng điệu nghệ, lối đá đầy tự tin lẫn sự cống hiến trong lối đá của U19 Việt Nam.

Hiện tinh thần các cầu thủ U19 Việt Nam đã khá lên nhiều. Thông qua giới truyền thông và mạng xã hội, các học trò của HLV Graechen đã gửi lời cảm ơn và sự trân trọng tới cổ động viên Việt Nam, những người đã hết mực dành tình cảm cho họ trong trận đấu khó khăn chiều qua.

Sáng nay, U19 Việt Nam chỉ thư giãn, thả lỏng tại khách sạn Rex, trước khi tập nhẹ, chuẩn bị cho trận đấu với U19 Nhật Bản vào lúc 18h ngày mai (8/1).


Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN