Bầu Đức sẽ thưởng nóng cho ‘báu vật’


(VTC News) – Sau khi đánh bại U19 Thái Lan, bầu Đức đã gọi điện để chúc mừng và nắm bắt thông tin của toàn đội, ông cũng hứa thưởng nếu như các cầu thủ tiếp tục chơi tốt.


Trong 20 cầu thủ của U19 Việt Nam đang dự tranh U19 Đông Nam Á tại Indonesia, có tới 12 cầu thủ của Học viện HAGL – Arsenal JMG và đó đều là những trụ cột của đội tuyển. Chính vì thế, U19 Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của bầu Đức.

Sau khi đánh bại U19 Thái Lan ở ngày mở màn giải đấu, bầu Đức đã gọi điện để chúc mừng toàn đội. Ông bầu phố Núi còn hứa sẵn sàng thưởng xứng đáng nếu thầy trò HLV Graechen Guillaume chơi tốt và giành được kết quả cao tại giải.

Đội hình U19 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG

Đội hình U19 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG


Vào lúc 15h30 chiều nay (12/9), U19 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai gặp U19 Malaysia trên sân vận động Gelora Delta Sidoarjo. Đối thủ của U19 Việt Nam được đánh giá có thể hình, thể lực rất tốt. Dù không khéo léo bằng U19 Việt Nam, nhưng U19 Malaysia lại có tốc độ và khả năng tỳ đè tốt nên thường chơi bóng dài, bổng rất khó chịu. Nếu đội bạn tận dụng lợi thế của mình để chơi áp sát, U19 Việt Nam sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu này để rộng cửa có mặt ở bán kết. Ở trận đấu đầu tiên, U19 Malaysia đã bị U19 Myanmar cầm hòa 1-1.

Bảng B được xem là bảng tử thần của vòng chung kết U19 Đông Nam Á 2013 khi có sự góp mặt của những đội bóng mạnh nhất khu vực như Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và chủ nhà Indonesia.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN