Bầu Đức 'ra tay' vụ trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi phạt đền tưởng tượng

Ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn CLB HAGL xác nhận bầu Đức đã chỉ đạo CLB gửi đơn lên BTC V-League để xem xét lại cách cầm còn của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận S.Khánh Hòa vs HAGL tại vòng 7 V-League 2018.

Trong trận đấu giữa S.Khánh Hòa và HAGL ở vòng 7 V-League diễn ra trên sân Nha Trang chiều 6/5, lãnh đạo, BHL và các cầu thủ HAGL đã vô cùng bức xúc trước cách điều hành trận đấu của trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên.

Video tình huống thổi 11m HAGL của trọng tài Văn Kiên

Đỉnh điểm nhất chính là quả phạt đền ở phút 87 được trung vệ Trần Văn Vũ thực hiện thành công mang về cho S.Khánh Hòa một trận hòa. Qua trao đổi, Trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định: “Theo chỉ thị của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, CLB HAGL sẽ gửi đơn khiếu nại lên BTC V-League để xem xét lại cách cầm còi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên”.

Bau Duc 'ra tay' vu trong tai Nguyen Van Kien thoi phat den tuong tuong hinh anh 1

 Bầu Đức đã chỉ đạo CLB HAGL gửi đơn khiếu nại lên BTC V.League về tình huống thổi phạt đền "tưởng tượng" của trọng tài Nguyễn Văn Kiên. (Ảnh: Đ.T)

Theo trưởng đoàn của HAGL, đội bóng phố Núi sẽ khiếu nại về 3 tình huống: “Một là pha bóng Tuấn Mạnh vào bóng với Rimario, đáng lẽ thủ môn của S.Khánh Hòa sẽ phải nhận thẻ đỏ bởi đó là một pha bóng có thể dẫn tới bàn thắng. Hai là ở hiệp 1, cầu thủ Quốc Chí và Toure đã có những hành động đánh nguội có chủ ý nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng.

Và đỉnh điểm là việc trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho S.Khánh Hòa hưởng quả phạt đền khiến chúng tôi vô cùng bức xúc. Kết quả đúng sai sẽ được BTC giải quyết nhưng những ai theo dõi bóng đá hẳn đã thấy, trọng tài bắt trận đấu này như thế nào và chúng tôi mong BTC công tâm để giúp bóng đá Việt Nam tốt hơn”, ông Nguyễn Tấn Anh bức xúc nói.

>>> Đọc thêm: HLV Dương Minh Ninh: Trọng tài làm phá sản công sức của HAGL

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU