Bầu Đức nói HAGL 'đá cho vui', HLV Hàn Quốc muốn điều ngược lại

(VTC News) - HLV Lee Tae-hoon muốn các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai phải thể hiện khát khao chiến thắng, thay vì "đá cho vui" như lời bầu Đức.

Bầu Đức vừa gây chú ý cách đây chưa lâu với phát biểu rằng HAGL không ham thành tích V-League, chỉ "đá cho vui". HLV trưởng Lee Tae-hoon của đội bóng phố núi chưa hiểu rõ câu nói của bầu Đức, nhưng ông muốn các cầu thủ HAGL phải thể hiện tinh thần chiến đấu cao hơn.

"Tôi không biết điều đó, nhưng chắc chắn các cầu thủ luôn chơi rất nỗ lực. Các cầu thủ HAGL hơi hiền lành một chút nhưng tôi nói với họ rằng khi thi đấu nhiều khi phải quyết liệt, mạnh mẽ. Họ phải thể hiện được khát khao chiến thắng thật mạnh mẽ", nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết.

Bau Duc noi HAGL 'da cho vui', HLV Han Quoc muon dieu nguoc lai hinh anh 1

HAGL cầm hòa Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Sau chuỗi trận đáng thất vọng gần đây, HAGL vừa giành được 1 điểm rất quan trọng khi cầm hòa CLB Hà Nội bằng bàn thắng phút bù giờ của Văn Toàn. Kết quả này sẽ tiếp thêm động lực cho đội bóng phố núi trong cuộc chiến trụ hạng rất khó khăn trước mắt.

"Đúng là có một chút may mắn nhưng các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cùng nhau vượt qua và giành 1 điểm quan trọng. HAGL đang ở vị trí nguy hiểm và tôi muốn cầu thủ duy trì sự tập trung tối đa", HLV Lee Tae-hoon cho biết. 

Video: Hà Nội FC 1-1 HAGL

"Đúng thời điểm quan trọng gần đây chúng tôi lại có một số cầu thủ chủ chốt chấn thương, ảnh hưởng rất nhiều đến các vị trí. Những người chấn thương có chuyên môn rất tốt, tốt hơn hẳn những người còn lại. Toàn đội hiện nay đang siết chặt tay nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của mùa giải. Hiện tại mật độ thi đấu dày, không đủ thời gian để tập luyện nên tôi sẽ phải tìm ra giải pháp khác để thích nghi".

CĐV HAGL đeo khẩu trang trắng, phản đối phát ngôn của bầu Đức

CĐV HAGL đeo khẩu trang trắng, phản đối phát ngôn của bầu Đức

Nhóm CĐV HAGL cho rằng việc bầu Đức nói đội bóng chỉ đá V-League cho vui làm tổn thương đến tình yêu của họ dành cho CLB.
Văn Toàn ghi bàn phút 94, HAGL cầm hoà Hà Nội FC

Văn Toàn ghi bàn phút 94, HAGL cầm hoà Hà Nội FC

Hà Nội FC đánh rơi 2 điểm trước HAGL khi để Văn Toàn chọc thủng lưới ở phút bù giờ cuối cùng.
Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU