Bầu Đức lo sốt vó vì ‘vỡ’ sân Pleiku

(VTC News) - Hai năm đăng cai U21 Quốc tế Báo Thanh Niên, sân Pleiku đều bị “vỡ” trong trận chung kết có U21 Việt Nam khiến bầu Đức lo sốt vó.

Sở dĩ sân đấu có sức chứa 15 nghìn chỗ ngồi được xây dựng bởi nguồn kinh phí của ông bầu phố Núi Đoàn Nguyên Đức trở nên quá nhỏ bé trước hàng vạn khán giải Gia Lai kéo về sân cũng bởi tính xởi lởi của ông chủ sân này.

 Cảnh tượng tại sân Pleiku trước trận chung kết giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2012 (Ảnh: VSI) 

 Cảnh tượng tại sân Pleiku trước trận chung kết giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2012 (Ảnh: VSI) Trong 3 năm đăng cai giải đấu (đã hoàn thành 2 năm), bầu Đức tuyên bố không thu một đồng vé từ khán giả phố Núi. Tất cả các trận đấu thuộc giải U21 Quốc tế luôn được mở cửa tự do.

Dù đã lường trước được tình hình sau năm đầu tiên bị “vỡ” sân ở trận Chung kết có ĐT U21 Việt Nam song tới lần thứ 2 này, sân Pleiku vẫn không tránh khỏi cảnh tương tự, thậm chí “vỡ” to hơn.

Còn nhớ một năm trước, chính bầu Đức cũng bị dòng người đông nghẹt cuốn vào và phải vô cùng vất vả mới có mặt trên khán đài sân Pleiku khi trận đấu đã bắt đầu. Năm nay, ông tỏ ra thận trọng hơn và đến sớm hơn nhưng rồi không thể yên vị một chỗ khi chứng kiến sân đấu của ông lại “vỡ” tung vì khán giả.

Quá lo lắng, bầu Đức đã phải xuống sân tham gia chỉ đạo BTC sân ổn định chỗ ngồi và tình hình an ninh trên sân để không bị ảnh hưởng tới trận chung kết của U21 Việt Nam với U21 Malaysia.

» Cổ động viên quá cuồng nhiệt, 'vỡ' sân Pleiku
» Thua Malasya, U21 Việt Nam thành cựu vô địch
» Thắng đậm FC Sydney, U21 VN tưng bừng vào chung kết
» Chiều nay, U21 VN- U21 Sydney: Chủ quan là tự sát
» Bóng đá Việt khao khát những hình ảnh như thế này

» Cổ động viên quá cuồng nhiệt, 'vỡ' sân Pleiku » Thua Malasya, U21 Việt Nam thành cựu vô địch » Thắng đậm FC Sydney, U21 VN tưng bừng vào chung kết » Chiều nay, U21 VN- U21 Sydney: Chủ quan là tự sát » Bóng đá Việt khao khát những hình ảnh như thế này

Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN